บ้านแร่เกาะล้าน: 6 อันดับสถานที่น่าเที่ยวในพัทยา

พัทยาเป็นเมืองบนชายฝั่งอ่าวตะวันออกของประเทศไทย ครั้งหนึ่งเคยเป็นหมู่บ้านชาวประมงเล็กๆ แต่ปัจจุบันเต็มไปด้วยโรงแรมรีสอร์ท ห้างสรรพสินค้า บาร์ และคลับต่างๆ 

พัทยาเป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ต่อไปนี้คือสถานที่ท่องเที่ยว 8 อันดับแรกหากคุณอยู่ในพัทยา:

  1. เกาะล้าน (เกาะปะการัง)

เกาะล้านมีชายหาดหลายแห่งตามแนวชายฝั่งของเกาะ พร้อมด้วยซุ้มอาหาร ห้องน้ำ และกิจกรรมทางน้ำที่หลากหลาย เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับครอบครัวที่ต้องการหลีกหนีจากความเร่งรีบและวุ่นวายของพัทยา

  1. Art in Paradise

Art in Paradise เป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่เหมาะสำหรับการถ่ายรูป ศิลปะคลาสสิก อียิปต์ ซาฟารี ไดโนเสาร์ และแฟนตาซีเป็นหนึ่งในโซนที่มีธีมต่างๆ

  1. มินิสยาม

มินิสยามมีแบบจำลองขนาดเล็กของสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก วัดรุ่งอรุณของกรุงเทพฯ อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพในนิวยอร์ก สะพานทาวเวอร์บริดจ์ของลอนดอน และโรงละครโอเปร่าของซิดนีย์ เด็ก ๆ จะเพลิดเพลินไปกับการชมสิ่งก่อสร้างที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกบางแห่งในที่เดียว 

  1. อันเดอร์วอเตอร์ เวิล์ด พัทยา

แม้ว่าจะไม่ใหญ่เท่ากับอควาเรียมอื่นๆ แต่ก็เป็นที่อยู่ของสัตว์ทะเลหลากหลายชนิด คุณอาจให้อาหารปลาคาร์ฟจากขวด เข้าใกล้ฉลามและปลากระเบน สัมผัสพื้นผิวของสัตว์ทะเลในสระสัมผัส และชมคอลเล็กชั่นแมงกะพรุนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยที่ Underwater World พัทยา

  1. ถนน

คนเดิน ภาพและเสียงของถนนคนเดินนั้นไม่เหมือนที่อื่นในประเทศไทย เมืองและหมู่บ้านอื่น ๆ อ้างว่ามีเวอร์ชันของพวกเขา แต่ไม่มีอะไรเทียบได้กับความเพลิดเพลินบริสุทธิ์ 500 เมตรที่ตั้งอยู่สุดถนนเลียบชายหาดพัทยา

ถนนมีชีวิตชีวาในตอนกลางคืนด้วยแสงนีออน เสียงเพลงจากผู้ขายอาหารมากมาย และการแสดงตามท้องถนน

  1. สวนนงนุช

ชาวสวนชั้นในของใครๆ ก็จะถูกปลุกด้วยสวนกล้วยไม้ที่สวยงามแห่งนี้ การแสดงสดรำไทย ดาบ คิกบ็อกซิ่ง และช้าง 

ท่านสามารถเช่าจักรยานเพื่อสำรวจส่วนต่างๆ ของอุทยาน อย่าพลาดเรือนเพาะชำกล้วยไม้ที่รวบรวมกล้วยไม้พื้นเมืองและกล้วยไม้ลูกผสมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศ โดยมีพันธุ์และลูกผสมมากกว่า 670 สายพันธุ์ในที่เดียว

ที่พักในพัทยา

บ้านแร่ เกาะล้าน เป็นย่านที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งหากคุณกำลังมองหาที่พักที่ห่างไกลจากความเร่งรีบและคึกคักของย่านใจกลางเมืองที่พลุกพล่าน แต่ต้องการที่จะเข้าถึงความงามและความมหัศจรรย์ของพัทยาได้โดยง่าย 

เรายินดีให้บริการท่านด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เรามีบริการรถรับส่งฟรีและที่จอดรถฟรี ห้องอาหารในสถานที่ให้บริการอาหารไทยทุกวันเสาร์ ร้านอาหารอื่น ๆ ในพื้นที่อยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที แขกสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิวของเราได้ 

สำรวจเว็บไซต์ของเราและจองตอนนี้!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Theme: Overlay by Kaira