ที่พักน่ารัก ๆ บนเกาะล้าน พัทยา, บ้านแร่เกาะล้าน

Superior Room

ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน ราคาวัน จ-ศ 1,000 บาท วัน ส-อา 1,200 บาท ราคานี้รวมมอเตอร์ไซด์ 1 คัน พร้อมน้ำมัน 1 ลิตร ห้องนี้ไม่สามารถปิ้ง-ย่างบนห้องได้นะคะ
ไม่รวมอาหารเช้า ราคานี้เฉพาะลูกค้าจอง และไม่รวมวันหยุดนักขัตนะคะ เช็คอิน 13.00 เช็คเอ้าท์ 11.00 น. นะคะ

ห้อง S1 (เอส 1)

ห้อง s2 (เอส 2)

 

บ้านแร่ เกาะล้าน: มาจองห้องซูพีเรียร์กับเรา!

บ้านแร่ เกาะล้านเป็นหนึ่งในที่พักยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวที่มีงบจำกัด รีสอร์ทของเราตั้งอยู่ในกลางของเกาะล้านซึ่งคุณสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายที่ 

หนึ่งในความมีเสน่ห์ของรีสอร์ทเราคือเป็นที่พักสะดวกสบายให้คุณได้จองในราคาเบา ๆ ยิ่งไปกว่านั้น พื้นที่รอบ ๆ รีสอร์ทยัง กว้างขวาง ที่ให้คุณทำกิจกรรมได้หลากลาย เช่น จ๊อกกิ้ง ปั่นจักรยาน และว่ายน้ำ  

อยู่ห่างจากพัทยาหลายกิโลเมตร บ้านแร่ เกาะล้านมีน้ำทะเลที่ใสสะอาดและวิวทะเลที่งดงาม

หากคุณต้องการรักษาตัวเองด้วยการมาพักผ่อนที่ชายหาด คุณสามารถจองห้องซูพีเรียร์กับเราได้ที่บ้านแร่ เกาะล้าน เหมาะกับการมาเป็นกลุ่ม เช่น ครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ๆ 

ห้องซูพีเรียร์ของเราเป็นบ้านสองชั้นแบ่งเป็นห้อง ๆ ที่กว้างขวาง ชั้นแรก มักจะเป็นพื้นที่ของ ห้องน้ำ ห้องครัว และที่ซักผ้าให้คุณสามารถซักผ้าได้ 

ห้องน้ำประกอบไปด้วย เครื่องทำน้ำร้อนเย็น อ่างอาบน้ำ และอ่างล้างหน้า นอกจากนี้ มันมีตู้หลายใบให้คุณได้เก็บเสื้อผ้าและอุปกรณ์ห้องน้ำได้ แม่บ้านของเราจะมาเติมอุปกรณ์ห้องน้ำให้ทุกวัน 

ที่บ้านแร่ เกาะล้านเรามีห้องซูพีเรียร์ให้บริการสองประเภท จองเลยแล้วมาชมความงามของชายหาดเมื่อคุณเข้าพักกับเรา 

  • ห้องซูพีเรียร์ 1 (S1- วิวทะเล)

ห้องซูพีเรียร์ 1 ของเราประกอบไปด้วย เตียงควีนไซส์ ทีวี เครื่องปรับอากาศ และห้องน้ำที่มีอุปกรณ์ครบครัน นอกจากนี้ยังมีตู้ไม้และลิ้นชักที่ให้คุณไว้ใช้เก็บสิ่งของและสำภาระอื่น ๆ ได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ห้องยังมีตู้เย็นให้คุณได้แช่ของขบเคี้ยว อย่างเช่น ถั่ว เบียร์ และมันฝรั่ง 

สิ่งที่ดีที่สุดของห้องนี้คือวิวที่สวยงามของทะเล หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการดูพระอาทิตย์ตก เพลินไปกับวิวสวย ๆ ของน้ำทะเลที่ข้างนอกหน้าต่างพร้อมด้วยเครื่องดื่มเย็น ๆ นอกจากนี้ เนื่องจากพื้นที่ล้อมรอบไปด้วย ต้นมะพร้าวสูง คุณสามารถเปิดหน้าต่างให้ระบายอากาศได้ดีขึ้น 

  • ห้องซูพีเรียร์ 2 (วิวสวน)

ห้องซูพีเรียร์ 2 ของเราประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมือนกับห้องซูพีเรียร์ 1 อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ต่างกันระหว่างที่พักสองประเภทนี้คือวิวข้างนอกเท่านั้น ห้องซูพีเรียร์ 2 ใหญ่กว่าเล็กน้อย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สามห้องน้ำและสามห้องนอน หากคุณมาเที่ยวแบบขนาดกลุ่มใหญ่ ห้องนี้เหมาะสำหรับกับคุณที่สุด 

ห้องซูพีเรียร์ 2 ประกอบไปด้วยวิวสวยที่สวยงาม ด้วยหน้าต่างกว้างจดเพดาน คุณสามารถเพลินไปกับการชมวิวที่แสนสวยงามของบ้านแร่ เกาะล้านรีสอร์ทวิวสวน 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่พักของเราได้ทางเว็บไซต์ อย่าลืมลงทะเบียนเข้าใช้งานก่อนเพื่อที่คุณจะได้รับการอัพเดตโปรโมชั่น ส่วนลด และแพคเก็จการท่องเที่ยวที่เรามีให้คุณ 

Theme: Overlay by Kaira