สิ่งที่คาดหวังในการเยี่ยมชมเกาะเดี่ยวที่บ้านแร่เกาะล้าน

ทำไมไม่ลองนั่งเรือเที่ยวที่พลุกพล่านไปพร้อม ๆ กับชมความงามและมนต์เสน่ห์ของเกาะล้านแบบสงบๆ ล่ะ? ไปเที่ยวเกาะคนเดียวและพักค้างคืนที่บ้านแร่เกาะล้าน

นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เมื่อวางแผนการเดินทาง:

ค่าเดินทางไปกลับ

พักค้างคืนที่เกาะล้านในราคาที่ถูกกว่าทัวร์หนึ่งวัน เที่ยวคนเดียว 2 วันหรือข้ามคืน จ่ายเพียง 1,000 บาทต่อคน เพียงนำเงินมาเพิ่มและคาดว่าจะใช้จ่ายมากขึ้นหากคุณต้องการเพลิดเพลินกับอาหารทะเลและเบียร์หรือค็อกเทลสองสามขวดบนชายหาด 

แบ่งราคา

นี่คือสิ่งที่คุณสามารถคาดหวังได้สำหรับการเดินทาง:ไป

  • เรือข้ามฟากกลับ = 60 บาท
  • เช่าสกู๊ตเตอร์ 24 ชั่วโมงและน้ำมันเบนซิน = 350 บาท
  • พักค้างคืนในห้องมาตรฐาน = 1,000 บาท
  • อาหารทะเลทั้งหมดที่คุณสามารถกินและเครื่องดื่มได้ = 500 บาท

รับ รอบ ๆ

เมื่อคุณมาถึงเกาะล้าน คุณจะได้ไปรอบๆ เกาะและเพลิดเพลินไปกับฉากท้องถิ่นจากด้านต่างๆ ของเกาะ

แม้ว่าจะไม่ใช่กิจกรรมยอดนิยม แต่ก็มีจักรยานให้เช่าเพื่อให้คุณปั่นจักรยานไปรอบๆ ได้ โปรดทราบว่าในตอนกลางวันอาจร้อนจัดและบริเวณที่เป็นเนินเขา ดังนั้นโปรดเตรียมน้ำและหมวกให้พร้อม

ตัวเลือกที่ดีกว่าคือการเช่าสกู๊ตเตอร์ถ้าคุณรู้วิธีขี่ ด้วยสกู๊ตเตอร์และแผนที่ คุณสามารถเดินทางไปยังชายหาดทั้งหมดและไปยังจุดชมวิวยอดนิยมทั้งหมดได้ คุณสามารถขี่ไปรอบ ๆ ตรอกเล็ก ๆ และค้นพบร้านกาแฟที่ยอดเยี่ยมและร้านอาหารทะเลแสนอร่อย

โปรดทราบว่าคุณจะต้องใช้บัตรประจำตัวหรือหนังสือเดินทางเพื่อเป็นเงินมัดจำ และคุณจะต้องชำระเงินหากมีความเสียหายต่อสกู๊ตเตอร์หลังจากทัวร์ของคุณ

ฉากชายหาด

ถ้าคุณรู้สึกอยากนอนอาบแดดทั้งวัน ชายหาดบนเกาะล้านมีเก้าอี้อาบแดดและเก้าอี้ชายหาดให้เช่าในราคา 100 บาทต่อวัน ว่ายน้ำได้ทุกที่แม้จะอยู่ไกลจากโรงแรมเพราะมีห้องอาบน้ำสาธารณะและห้องส้วมซึ่งคุณสามารถจ่ายได้ระหว่าง 10 ถึง 50 บาทสำหรับการใช้ส้วม อาบน้ำ และเปลี่ยนเสื้อผ้า

หาดทรายสีขาวที่ขรุขระอาจมีผู้คนพลุกพล่านในช่วงฤดูร้อน แต่คุณสามารถเดินไปรอบ ๆ เพื่อหาสถานที่ที่เงียบสงบกว่าที่จะออกไปเที่ยวได้ มีฟาร์มกังหันลมบนเนินเขาที่คุณสามารถเดินขึ้นไปเพื่อชมทัศนียภาพอันสวยงามของชายหาดที่ทอดยาวได้

เพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตก

อย่าพลาดประสบการณ์เกาะเต็มรูปแบบของการพักค้างคืนของคุณ เอนหลังผ่อนคลายเท้าที่เหนื่อยล้าและผ่อนคลายที่ระเบียงของโรงแรมพร้อมเบียร์หนึ่งขวดและอาหารทะเลจานหนึ่ง เมื่อรู้ว่าคุณเป็นนักท่องเที่ยวที่ฉลาดด้วยการเดินทางคนเดียว ยิ้มและสัมผัสความสงบของยามเย็นขณะชมพระอาทิตย์ตกดิน 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Theme: Overlay by Kaira