บ้านรวมมิตร

บ้านรวมมิตร

บ้านพักสำหรับ 10 ท่าน นอนรวม มี 2 ห้องน้ำ วันจ-ศ ราคา 3300 บาท วันส-อา 3800 บาท ราคานี้รวมมอเตอร์ไซด์ 2 คัน น้ำมันคันละ 1 ลิตร
ไม่รวมอาหารเช้า หากต้องการพักเกิน คิดเพิ่มท่านละ 300 บาทคะ เสริมได้ 1 ท่านคะ
พร้อมบริการเตาปิ้งย่าง เตียงชายหาดให้ฟรีที่หาดแสมคะ
ลูกค้าที่ต้องการปิ้งย่าง ทางรีสอร์ทมีเตา พร้อมจาน-ชามให้ (ไม่รวมถ่าน)
**ราคานี้เฉพาะลูกค้าจอง และไม่รวมวันหยุดนักขัตนะคะ วันหยุด 4200 บาท

*** มีรถรับ-ส่ง จากท่าเรือหน้าบ้านมารีสอร์ท ***
เช็คอิน 13.00 เช็คเอ้าท์ 11.00 น. นะคะ

ภายในห้องพักมีแอร์ ทีวี ตู้เย็น มีห้องน้ำ 2 ห้องคะ

 

บ้านแร่เกาะล้าน: จองบ้านร่วมมิตรวันนี้

ก้าวสู่สวรรค์แห่งการฟื้นฟูที่บ้านแร่เกาะล้าน! ทิ้งความกังวลและสัมผัสสายลมขณะพักผ่อนริมสระว่ายน้ำหรือเดินเล่นริมชายหาด. เรารับประกันว่าคุณจะได้รับความพึงพอใจเมื่อคุณได้สัมผัสกับบริการชั้นยอดและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดของเรา.

บ้านแร่เกาะล้านตั้งอยู่ใจกลางเกาะล้านและอยู่ไม่ไกลจากชายฝั่งพัทยาจึงสามารถเข้าถึงได้และราคาไม่แพงสำหรับทุกคนที่ต้องการสัมผัสความร้อนของแสงแดดและน้ำทะเลที่สดชื่นของมหาสมุทร.

บ้านร่วมมิตร

หากคุณต้องการที่พักสำหรับทั้งครอบครัวบ้านร่วมมิตรของเราเหมาะสำหรับคุณ. ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับครอบครัวหรือกลุ่มใหญ่เป็นห้องที่ใหญ่ที่สุดห้องหนึ่งของเราที่แขกสามารถสร้างความทรงจำได้อย่างสะดวกสบายและสนุกสนานกับ บริษัท ของกันและกัน.

บ้านร่วมมิตรของเรามีรูปแบบและสีสันที่แตกต่างกัน คุณสามารถเลือกสิ่งที่คุณชอบที่สุดขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ. บ้านร่วมมิตรแต่ละหลังมีเฉลียงและม้านั่งเป็นของตัวเองเพื่อให้คุณสามารถออกไปนั่งข้างนอกห้องเพื่อรับอากาศบริสุทธิ์ได้. ห้องสูงขึ้นเล็กน้อยและหน้าต่างสูงเพื่อให้แขกมีความเป็นส่วนตัว.

ความจุ

ห้องนี้มีขนาดกว้างขวางและสามารถรองรับได้ถึง 10 ท่าน อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงของคุณมาได้ตราบเท่าที่คุณทำความสะอาดหลังจากนั้น. พวกเขาสามารถอยู่ภายในห้องได้เช่นกันตรวจสอบให้แน่ใจว่าจะไม่เสียหายหรือดินสิ่งอำนวยความสะดวกใด ๆ ภายในห้องเนื่องจากจะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม. คุณจะได้รับกระดาษรีไซเคิลเพื่อทำความสะอาดหลังสัตว์เลี้ยงของคุณและถังขยะจะถูกวางไว้ด้านนอกห้อง.

สิ่งอำนวยความสะดวก

บ้านร่วมมิตรทุกหลังมีเครื่องปรับอากาศ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการสัมผัสกับความร้อนในช่วงฤดูร้อนเราได้ติดตั้งพัดลมติดผนังที่คุณสามารถใช้แทนได้ ห้องพักมีหมอนผ้าห่มและผ้าขนหนู.

มีห้องพักสะดวกสบายสองห้องแยกชายและหญิง นอกจากนี้คุณยังจะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวก.ต่างๆเช่นเคเบิลทีวีที่คุณสามารถชมรายการหรือภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบตู้เย็นสำหรับเก็บอาหารและห้องครัวที่คุณสามารถทำอาหารของคุณเองได้.

ยิ่งไปกว่านั้นตะแกรงวางไว้ในสวนหลังบ้านที่คุณสามารถใช้ทำบาร์บีคิวได้.

สิ่งที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งในการเข้าพักในบ้านร่วมมิตรคือรถจักรยานยนต์ 2 คันและค่าน้ำมันฟรีสำหรับรถจักรยานยนต์แต่ละคันที่คุณสามารถใช้สำหรับการทำธุระหรือเที่ยวเตร่ในบริเวณใกล้เคียง. นอกจากนี้คุณยังมีเตียงชายหาดที่จองไว้ที่หาดแสม.

ประเมินค่า

ราคาบ้านร่วมมิตรคือ฿ 3,300 ในวันจันทร์ถึงวันศุกร์และ฿ 3,800 ในวันเสาร์และวันอาทิตย์ หากคุณต้องการอยู่นานขึ้นจะมีการเรียกเก็บเงินเพิ่มเติม฿ 300 สำหรับแต่ละวันที่ขยายออกไป ในช่วงวันหยุดราคาห้องนี้฿ 4,200.

Theme: Overlay by Kaira