Room Rates

 ราคาห้องพัก ห้องพักแบบอื่นๆ

**บ้านพักทุกหลังเป็นแอร์ทั้งหมดนะคะ มีทีวี ตู้เย็น ผ้าเช็ดตัว ราคานี้รวมรถมอเตอร์ไซด์ เตียงชายหาดที่หาดแสมฟรี บริการเตาปิ้งย่างฟรี ไม่รวมอาหารเช้า มีรถรับ-ส่งจากท่าเรือหน้าบ้านมารีสอร์ทฟรี**

เช็คอิน 13.00 เช็คเอ้าท์ 11.00 น. นะคะ

ลูกค้าที่ต้องการปิ้งย่าง ทางรีสอร์ทมีเตา พร้อมจาน-ชามให้ฟรี ไม่รวมถ่าน
ไม่อนุญาตให้นำเตาไฟฟ้า หรือเตาแก๊สปิคนิค หม้อหุงข้าวทุกชนิดเข้ามาในรีสอร์ท ฝ่าฝืนปรับ 2,000 บาท

บ้านเดี่ยวสำหรับ 2 คน วัน ศ-อา คืนละ 1200 บาท วันธรรมดา 1000 บาท พร้อมรถมอเตอร์ไซด์ 1 คัน น้ำมัน 1 ลิตร ไม่รวมอาหารเช้า เสริมได้ 1 ท่าน 300 บาท
**ราคานี้เฉพาะลูกค้าจอง และไม่รวมวันหยุดนักขัตนะคะ วันหยุด 1500 บาท

บ้านแฝดสำหรับ 8 คน มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ/หลัง วันส-อา ราคา 3800 บาท วันธรรมดา 3300 บาท พร้อมรถมอเตอร์ไซด์ 2 คัน/1หลัง ไม่รวมอารหารเช้า
**ราคานี้เฉพาะลูกค้าจอง และไม่รวมวันหยุดนักขัตนะคะ วันหยุด 4200 บาท

บ้านสลิ่ม สำหรับ 12 คน 2 ห้องน้ำ วันส-อา ราคา 4300 บาท วันธรรมดา 3800 บาท พร้อมมมอเตอร์ไซด์ 2 คัน พร้อมน้ำมันคันละ 1 ลิตร ไม่รวมอาหารเช้า
**ราคานี้เฉพาะลูกค้าจอง และไม่รวมวันหยุดนักขัตนะคะ วันหยุด 4600 บาท

ห้องกล้วยหอม สำหรับ 6 คน 2 ห้องน้ำ วันส-อา ราคา 2500 บาท วันธรรมดา 2000 บาท พร้อมมอเตอร์ไซด์ 2 คัน พร้อมน้ำมัน 1 ลิตร ไม่รวมอาหารเช้า
**ราคานี้เฉพาะลูกค้าจอง และไม่รวมวันหยุดนักขัตนะคะ วันหยุด 2800 บาท

ห้องกล้วยน้ำว้า สำหรับ 6 คน 2 ห้องน้ำ วันส-อา ราคา 2500 บาท วันธรรมดา 2000 บาท พร้อมมอเตอร์ไซด์ 2 คัน พร้อมน้ำมันคันละ 1 ลิตร ไม่รวมอาหารเช้า
**ราคานี้เฉพาะลูกค้าจอง และไม่รวมวันหยุดนักขัตนะคะ วันหยุด 2800 บาท

ห้องช่อม่วง สำหรับ 5 ท่าน ราคา จ-ศ 1800 บาท ส-อา 2200 บาท พร้อมมอเตอร์ไซด์ 1 คัน น้ำมัน 1 ลิตร
ไม่รวมอาหารเช้า
**ราคานี้เฉพาะลูกค้าจอง และไม่รวมวันหยุดนักขัตนะคะ วันหยุด 2500 บาท

ห้องเม็ดขนุน สำหรับ 5 ท่าน ราคา จ-ศ 1800 บาท ส-อา 2200 บาท พร้อมมอเตอร์ไซด์ 1 คัน น้ำมัน 1 ลิตร
ไม่รวมอาหารเช้า
**ราคานี้เฉพาะลูกค้าจอง และไม่รวมวันหยุดนักขัตนะคะ วันหยุด 2500 บาท

ทางรีสอร์ทมีบริการเตาปิ้งย่าง และจาน-ชาม ช้อนส้อมให้ฟรีคะ (ไม่รวมถ่าน)
ราคานี้รวม บริการนั่งเตียงชายหาดที่หาดแสมฟรี สำหรับลูกค้ารีสอร์ทเราค่ะ

 

บ้านแร่ เกาะล้าน:
จองที่พักแสนสะดวกสบายกับเราได้แล้วตอนนี้

บ้านแร่ เกาะล้านเป็นหนึ่งในที่พักยอดนิยมในเกาะล้าน ประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ใจกลางของเกาะ คุณสามารถอาบแดดในธรรมชาติที่สวยงามและเพลินไปกับวิวอันโดดเด่นของทะเลพร้อมด้วยสวนป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์รอบ ๆ โรงแรม คนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวชอบที่พักของเราเนื่องจากพื้นที่และที่ตั้งทางยุทธศาสตร์ 

นอกจากบรรยากาศดังสวรรค์และกลิ่นอายของเขตร้อนแล้ว บ้านแร่เกาะล้านยังอยู่ใกล้กับตัวเมืองที่มีร้านอาหารตั้งอยู่ถึง 233 ร้าน หากคุณต้องการลองทานอาหารแบบไทยแท้ คุณสามารถไปที่ตลาดใกล้ ๆ มีร้านอาการท้องถิ่นมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น เรายังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ซึ่งคุณสามารถไปเยี่ยมชมได้ในระหว่างที่คุณเข้าพัก 

หากคุณตั้งงบประมาณกับการมาเที่ยวประเทศไทย ถ้าอย่างนั้นคุณควรมองหาที่พักซึ่งราคาไม่แพงและสะดวกสบาย ดังนั้นหากคุณต้องการจองห้องในราคาเบา ๆ สำหรับการมาเที่ยวของคุณ ที่พักต่อไปนี้เป็นห้องที่คุณสามารถจองกับเราได้ 

บ้านแร่เกาะล้านไม่ได้ถูกสร้างมาให้เหมือนกับโรงแรมทั่วไป เราให้บริการที่พักเป็นเหมือนบ้าน ซึ่งให้คุณได้รู้สึกสะดวกสบายมากขึ้นเหมือนอยู่บ้านในระหว่างการเข้าพัก แต่ละบ้านมีลักษณะของที่พักแตกต่างกันที่เหมาะกับนักท่องเที่ยวแต่ละประเภท 

 

  • ห้อง 1 – บ้านเดี่ยว 

 

บ้านเดี่ยวของเราเป็นหนึ่งในที่พักยอดนิยม ประกอบไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกพื้นฐาน เช่น โต๊ะ โซฟา ทีวี ชุดประกอบอาหาร และตู้เย็น คุณจะมีทุกอย่างที่ต้องการ 

นอกจากนี้ยังมีเตียงแสนสบายพร้อมด้วยหมอน ผ้าปู้ และผ้าห่ม ให้คุณใช้ได้ นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่เล็ก ๆ ให้คุณได้นั่งเล่นอีกด้วย 

ยิ่งไปกว่านั้น บ้านยังออกแบบมาให้รู้สึกผ่อนคลายซึ่งคุณจะรู้สึกเหมือนกับอยู่บ้านได้ทันที นอกจากนี้ ที่พักแบบห้องเดี่ยวของเรายังมีอาหารเช้าให้บริการด้วย ที่พักประเภทนี้ยังให้คุณได้ใช้ มอเตอร์ไซค์ น้ำงาน และน้ำกลั่นฟรีหากคุณต้องการท่องเที่ยวรอบ ๆ บริเวณใกล้เคียง 

ราคา: 1,200 บาท ต่อ คืน (จะมีค่าธรรมเนียมแยกหากคุณพาแขกมาเพิ่ม)

โปรดทราบว่าราคาห้องอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงวันหยุด 

  1. ห้องที่ 2 – บ้านแฝด

บ้านแฝดของเราเป็นที่พักที่เหมาะสมหากคุณมากับเพื่อนหรือครอบครัว บ้านแฝดของเรากว้างขวางและตกแต่งได้อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังมี ทีวี เก้าอี้ ตู้เย็น และระเบียงเพื่อดูวิวสวนได้ด้วย 

ห้องแฝดของเราเป็นสีฟ้าสดใสซึ่งจะทำให้อารมณ์ของคุณสงบ มีเตียงขนาดควีนไซส์สองเตียง สามารถรองรับได้อย่างน้อยสี่คน เหมาะมากหากคุณมากันหลาย ๆ คน 

นอกจากห้องที่กว้างใหญ่แล้ว ระเบียงของบ้านแฝดมีไว้ให้คุณได้พักผ่อนกับเพื่อน ๆ หรือครับครัวด้วย มีเก้าอี้สองตัวและโต๊ะ ยิ่งไปกว่านั้น วิวสวย ๆ จะทำให้คุณผ่อนคลายหลังจากที่คุณเหนื่อยล้าจากการท่องเที่ยว 

บ้านแฝดของเราเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวที่มากันเป็นกลุ่ม ห้องของเราสามารถรองรับได้อย่างน้อย 12 คน มีสองห้องน้ำ และสี่ห้องนอนกว้างใหญ่ ซึ่งสามารถตอบสนองคนขนาดกลุ่มใหญ่ได้ 

นอกจากนี้ หากคุณจองห้องพักนี้ คุณยังจะได้รับอาหารเช้า มอเตอร์ไซค์พร้อมน้ำมัน 

ราคา: 4,300 บาท (วันหยุด) 3,800 บาท  (วันปกติ)

โปรดทราบว่าราคาห้องอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงวันหยุด  

  • ห้อง 3 – ห้องกล้วย

ห้องกล้วยของเราตกแต่งภายในด้วยสีสว่างซึ่งจำทำให้คุณอารมณ์เบิกบานได้ทันที ด้วยสีสันสดใสและบรรยากาศที่น่าเชิญชวน ห้องกล้วยของเราเหมาะมากหากคุณมีเด็กมาด้วยหรือมากันแบบกลุ่มใหญ่ 

ที่พักแบบห้องกล้วยประกอบไปด้วย ตู้เย็น ทีวี โต๊ะ และเสื่อที่นอนสำหรับหกคน นอกจากนี้ ห้องยังโปร่งโล่งและเย็น โดยเฉพาะในตอนกลางคืน หากคุณไม่ต้องการใช้เครื่องปรับอากาศ คุณสามารถเปิดหน้าต่างให้อากาศสดชื่นจากต้นไม้และพืชบริเวณรอบ ๆ เข้ามาได้

ห้องกล้วยประกอบไปด้วยห้องน้ำใหญ่สองห้อง มีทั้งน้ำร้อนและเย็นให้อาบ คุณสามารถอาบน้ำได้อย่างสบายทุกช่วงเวลา เรายังมีอุปกรณ์เสริม เช่น สบู่ แชมพู สามารถรับได้จากพนักงานต้อนรับตอนที่คุณเช็คอิน 

นอกจากพักในห้องแล้ว คุณสามารถออกมานั่งเล่นตรงระเบียงกับเพื่อน ๆ ของคุณได้ สิ่งที่ทำให้ห้องกล้วยเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวคือ วิวที่สวยงามของทะเล คุณสามารถดื่มด่ำเวลาแห่งความเงียบสงบที่ระเบียงในขณะที่คุณนั่งดูคลื่นวิบวับภายใต้เสียงอาทิตย์ 

การจองห้องกล้วยคุณจะได้รับอาหารเช้า รวมไปถึง มอเตอร์ไซค์พร้อมน้ำมันฟรี ดังนั้นคุณสามารถตระเวนรอบเกาะตามที่คุณต้องการ 

ราคา: 2,500 บาท (วันหยุด) 2,000 บาท (วันปกติ)

*โปรดทราบว่าราคาห้องอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงวันหยุด  

  • ห้อง 4- ห้องกล้วยน้ำหว้า 

ห้องกล้วยน้ำหว้าของเราเป็นห้องพักที่มีขนาดพอประมาณเหมาะสำหรับหกคน หากคุณต้องการห้องขนาดกะทัดรัด ถ้าอย่างนั้นห้องนี้เหมาะกับคุณมาก 

ห้องกล้วยน้ำหว้าประกอบไปด้วยหกเตียงพร้อมทั้งหมอนและเครื่องนอน นอกจากนี้ยังมี ทีวี ตู้เย็น โต๊ะเครื่องแป้ง และเครื่องปรับอากาศ รวมไปถึง มีหน้าต่างใหญ่ ทำให้อากาศถ่ายเทได้ดีและมีแสงสว่างเพียงพอ 

นอกจากนี้ หากคุณต้องการพักผ่อนกับเพื่อนของคุณข้างนอกและดูวิวทะเล คุณสามารถออกมานั่งเล่นที่ระเบียง ที่มีเก้าอี้และโต๊ะซึ่งคุณสามารถทานอาหารพร้อมกับพักผ่อน ยิ่งไปกว่านั้น การจองห้องกล้วยน้ำหว้ากับเราคุณสามารถใช้มอเตอร์ไซค์พร้อมน้ำมันฟรี 

ราคา: 2,500 บาท (วันหยุด) 2,000 บาท (วันปกติ)

  • ห้อง 5- ห้องขนุน 

ห้องขนุนเป็นห้องที่มีเสน่ห์ ซึ่งประกอบไปด้วยสีม่วงสดใส มีการออกแบบและธีมที่น่าสนใจ ห้องนี้จะทำให้การเข้าพักของคุณน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น ห้องของเรารองรับได้อย่างน้อยหกคน 

ประกอบไปด้วยเตียงขนาดควีนไซส์หกเตียงรวมไปถึงเครื่องนอนต่าง ๆ เช่น ผ้าห่ม และหมอน ยิ่งไปกว่านั้น ห้องยังประกอบไปด้วยชุดเครื่องปรับอากาศและพัดลมเพื่อให้คุณรู้สึกสบาย หากคุณต้องการอากาศบริสุทธิ์ คุณสามารถเปิดหน้าต่างทิ้งไว้เพื่อรับอากาศบริสุทธิ์จากต้นมะพร้าวและพืชต่าง ๆ ที่อยู่บริเวณรอบ ๆ 

ไม่เหมือนกับห้องพักอื่น ๆ ห้องพักขนุนไม่มีระเบียง อย่างไรก็ตาม บ้านตั้งอยู่ใกล้ ๆ ชายทะเล ดังนั้นคุณสามารถเพลินไปกับวิวสวย ๆ ได้ นอกจากนี้ ห้องนี้ยังมีบาร์ให้คุณได้สนุกไปกับการดื่มและมีช่วงเวลากลางคืนกับเพื่อน ๆ ของคุณได้อย่างง่ายดาย 

หากคุณไม่อยากออกไปตรงชายหาด ห้องขนุนมีพื้นที่เพื่อความบันเทิงซึ่งคุณสามารถดูรายการทีวี หรือแค่พักผ่อนสบาย ๆ บนโซฟา หากคุณอยากทำอาหารหรือบาร์บีคิว มีพื้นที่ข้างหลังบ้านซึ่งคุณสามารถรับประทานอาหารและเตรียมอาหารได้ 

ยิ่งไปกว่านั้น ห้องขนุนยังประกอบไปด้วยสองห้องน้ำ นอกจากนี้ยังรวมบุฟเฟต์อาหารเช้ารวมไปถึงมอเตอร์ไซค์พรอมน้ำมัน ให้คุณขับไปตระเวนรอบ ๆ เมืองได้ 

ราคา: 1,800 บาท (วันหยุด) 2,220 บาท (วันปกติ)

นโยบายห้องพัก

การจองห้องกับเรานั่นคือหมายถึงคุณยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขของทางรีสอร์ทเรา คำแนะนำนต่อไปนี้เป็นกฎทั่วไป ซึ่งคุณต้องปฏิบัติตามเพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยในรีสอร์ทของเรา 

  • เราอนุญาตให้จัดปาร์ตี้ได้ภายในบริเวณของรีสอร์ท อย่างไรก็ตาม กรุณารักษาความสะอาดและกฎในขณะที่คุณกำลังสนุก เราไม่อยากให้มีขยะหรือเศษใด ๆ ดังนั้นกรุณารักษาความสะอาดบริเวณรอบ ๆ คุณ นอกจากนี้ หากคุณถูกจับได้ว่าทิ้งขยะลงไปในทะเล คุณจะต้องจ่ายค่าปรับและอาจจะต้องให้ออกไปจากโรงแรมของเรา 
  • ของมีคมและแอลกอฮอล์ที่ไม่ได้ซื้อมาจากบาร์ไม่อนุญาตให้นำเข้ามา นี่เพื่อให้แน่ใจว่ารีสอร์ทมีการควบคุมของประเภทนั้นและปริมาณแอลกอฮอล์ที่นักท่องเที่ยวดื่ม ยิ่งไปกว่านั้น หากคุณมีของมีคมอยู่กับตัว กรุณาฝากไว้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ คุณสามารถรับคืนได้เมื่อคุณพร้อมที่จะออกจากรีสอร์ท
  • กรุณารักษาความสะอาดที่พักของคุณ เรามีบริการรูมเซอร์วิช และแม่บ้านที่รักษาความสะอาดของรีสอร์ท อย่างไรก็ตาม คุณสามารถช่วยลดภาระได้โดยการคำนึงถึงสิ่งต่าง ๆของคุณ นอกจากนี้ ห้ามสูบบุหรี่ในบริเวณรีสอร์ท กรุณางดเว้นการนำบุหรี่เข้ามาหรือสูบบุหรี่เนื่องจากจะถูกฝ่ายประชาสัมพันธ์ยึดไว้ 
  • บ้านแร่ เกาะล้าน สนับสนุนความสะอาดและความยั่งยืน เราไม่อนุญาตให้นำพลาสติกเข้ามาในรีสอร์ท ของอย่างเช่น โฟมและถุงพลาสติก ไม่อนุญาต หากคุณต้องการทิ้งขยะ กรุณาทิ้งลงในถังขยะที่จัดไว้ให้อย่างเหมาะสม นอกจากนี้ หากคุณถูกจับได้ว่ามีการใช้พลาสติก คุณจะถูกเจ้าหน้าที่ของเราปรับ 
  • ราคาห้องพักของเราอาจจะเปลี่ยนไปตามวันหยุดและประเภทของกิจกรรม กรุณาอ่านรายการอัพเดตราคาเพื่อไม่ให้เกิดการสับสนก่อนที่คุณจะทำการชำระที่แผนกประชาสัมพันธ์ นอกจากนี้ หากคุณจองผ่านทางออนไลน์ กรุณานำหนังสือและเอกสารที่จำเป็นมาด้วย เพื่อที่เราจะได้ดำเนินการทางธุรกรรมได้อย่างราบรื่น 
Theme: Overlay by Kaira