วิธีการโอนเงิน

โอนเงินค่ามัดจำได้ที่


ธนาคาร กสิกรไทย สาขา ถนนเฉลิมพระเกียรติพัทยา
เลขบัญชี 576-2-00974-0
ชื่อบัญชี  สุรีย์พร บุญเรือง

***สำคัญมาก โอนเงินแล้วรบกวนแจ้งด้วยนะคะ ที่ Line : @baanraekohlarn พร้อมเก็บสลิปไว้ยืนยันวันเข้าพักเลยค่ะ

 

เงื่อนไขในการจองห้องพัก

– หลังจากการโอนเงินมัดจำค่าห้องแล้ว กรุณาเก็บสลิป หรือหลักฐานการโอนนำมายืนยันในวันที่เข้าพักด้วยคะ
– หากต้องการยกเลิกการจอง จะไม่คืนมัดจำให้ในทุกกรณี แต่สามารถเลื่อนวันเข้าพักได้คะ (รบกวนโทรแจ้งล่วงหน้า
ก่อน อย่างน้อย 1 อาทิตย์คะ) หรือมีเหตุฉุกเฉินอันใด โทรแจ้งได้เลยคะ
– ทางเรามีรถรับ – ส่งให้ฟรีจากท่าเรือหน้าบ้านมาที่รีสอร์ท ถึงท่าหน้าบ้านแล้วโทรหาได้เลยค่ะ
– หากท่านต้องการเลื่อนวันเข้าพัก ทางรีสอร์ท สามารถทำการให้เลื่อนได้โดยให้ระยะเวลาไม่เกิน 1 เดือน หลังจากวันที่ท่าน
จองห้องพักนะคะ  โดยต้องมีสลิปการโอนเงินที่สมบูรณ์เป็นหลักฐานในวันเข้าพักด้วยค่ะ
– กรุณาโอนเงินค่ามัดจำห้องพัก ภายในสองวันหลังจากจอง หากเกินจากนั้นถือว่าหลุดจองอัตโนมัตินะคะ

Baan Rae Koh Larn: วิธีการชำระเงินที่ใช้ได้ 

Baan Rae Koh Larn มอบประสบการณ์ที่น่าจดจำฝังอยู่กับวัฒนธรรมอันยาวนานของไทย นอนอาบแดดบนหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าครามพร้อมสูดกลิ่นสดชื่นของลมทะเลที่รีสอร์ทของเรา 

ที่พักที่สวยงามและมีชีวิตชีวาแห่งนี้ตั้งอยู่ริมหาดแสมบนเกาะล้านอันศักดิ์สิทธิ์ บ้านแร่เกาะล้านได้รับแรงบันดาลใจจากสายลมเค็มชายฝั่งสีขาวนวลและบรรยากาศสบาย ๆ ของวิถีชีวิตชาวเกาะ Baan Rae Koh Larn มีห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับวิถีชีวิตบนเกาะแบบไทย 

นอกจากนี้ท่านยังสามารถแช่ตัวในบรรยากาศเงียบสงบที่หาดแสมซึ่งอยู่ห่างจากด้านหน้ารีสอร์ทเพียง 5 นาที ปล่อยให้คลื่นเบา ๆ และต้นปาล์มพลิ้วไหวพัดพาความเครียดของคุณไปในขณะที่คุณเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ที่สวยงามของพระอาทิตย์ตกริมชายหาด!

บ้านแร่เกาะล้าน: เกี่ยวกับห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกของเรา

ค้นพบสวรรค์ที่ไม่เหมือนใคร บ้านแร่เกาะล้านให้ทัศนียภาพที่สมบูรณ์แบบสำหรับการชมหาดแสมอันงดงาม เรามีความภาคภูมิใจในบริการที่เป็นเลิศและความสามารถที่โดดเด่นของเราที่จะมอบความสุขในชีวิตบนเกาะ 

ห้องพักแต่ละห้องของเราได้รับการออกแบบโดยผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความสะดวกสบายและความสง่างามด้วยความซับซ้อนและความชื่นชมทางวัฒนธรรมที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่ผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกของเราสามารถอธิบายได้ว่าเป็นระดับโลกและไม่เหมือนใครเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำ 

บ้านแร่เกาะล้าน: วิธีการชำระเงิน

อย่าเพิ่งถูกล็อกจากสวรรค์! จองห้องของคุณที่สวรรค์ริมชายหาดอันแสนผ่อนคลายที่บ้านแร่เกาะล้าน รีสอร์ทของเราทุ่มเทเพื่อให้ชีวิตวันหยุดของคุณง่ายที่สุด นั่นคือเหตุผลที่เราได้รวมวิธีการชำระเงินหลายวิธีเพื่อให้การทำธุรกรรมของคุณง่ายขึ้น ค้นหาวิธีที่สะดวกที่สุดสำหรับคุณแล้วเราจะจัดการส่วนที่เหลือให้!

  • Cash

Baan Rae Koh Larn รับชำระด้วยเงินสดสำหรับบริการทั้งหมดของเรา หากคุณพอใจกับวิธีนี้มากขึ้นคุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่แผนกต้อนรับของเราเพื่อดำเนินธุรกรรมของคุณได้

  • บัตรเครดิต 

การชำระเงินผ่านบัตรเครดิตกลายเป็นวิธีที่ใช้กันมากที่สุด ด้วยเหตุนี้เราจึงได้เตรียมระบบคอมพิวเตอร์ไว้อย่างครบถ้วนเพื่อประมวลผลธุรกรรมของคุณ 

  • การเรียกเก็บเงินโดยตรงการเรียกเก็บเงิน

นี้ทำผ่านตัวแทนแผนกต้อนรับของเรา คุณสามารถทำวิธีนี้ได้โดยการจ่ายเงินล่วงหน้า สำหรับข้อมูลการเรียกเก็บเงินโดยตรงคุณสามารถติดต่อเราได้ที่เว็บไซต์ www.baanraekohlarn.com หรือส่งอีเมลถึงเราที่ contact@service.baanrekohlarn.com 

บ้านแร่เกาะล้าน: ข้อมูลติดต่อ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรีสอร์ทห้องพักบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของเราโปรดติดต่อเราผ่านข้อมูลการติดต่อต่อไปนี้ เราชอบที่จะได้ยินจากคุณ!

เว็บไซต์: www.baanraekohlarn.com

Email: contact@service.baanraekohlarn.com

Line account: @baanraekohlarn

Phone: 090-7389473

Theme: Overlay by Kaira