ร้านอาหารมาดามโอ๋ หาดแสม

ร้านอาหารมาดามโอ๋ หาดแสม เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการพักผ่อน เล่นน้ำทะเลใสๆ อย่างแท้จริง
บริการนั่งเตียงชายหาด ฟรี สำหรับลูกค้าบ้านแร่ ตามเวลาเปิด ปิดของร้านเท่านั้น มีบริการอาหารทะเล
สดใหม่ทุกวัน เรากล้าท้าให้คุณลอง อาหารอร่อย  รับจัดอาหารหัวสำหรับหมู่คณะ

    

Baan Rae Koh Larn: Madame Oh Samae beach restaurant

ลิ้มรสทะเลที่ร้านอาหารริมหาดของมาดามโอ๋! เพลิดเพลินกับอย่าง 

อาหารไทยและอาหารนานาชาติและอาหารท้องถิ่นที่คัดสรรมาดี เราให้บริการอาหารที่ดีที่สุดและอร่อยที่สุดที่ปรุงจากวัตถุดิบสดใหม่ที่ดีที่สุดส่งตรงจากท่าเรือประมง 

ผ่อนคลายและหลงทางในสวรรค์ที่สวยงามในขณะที่เราเสิร์ฟอาหารน่ารับประทานที่กระท่อมบนเกาะอันโอชะของเราบีอีห้อมล้อมด้วยบรรยากาศที่หละหลวมของร้านอาหารที่ตกแต่งอย่างสวยของเราและทำให้วันหยุดของคุณเป็นหนึ่งในประสบการณ์การทำอาหารชนิด 

นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับลมทะเลที่ล็อบบี้ริมทะเลของร้านอาหารของเราในขณะที่เราพาคุณเดินทางไปกับการทำอาหารด้วยอาหารที่ปรุงขึ้นเพื่อกระตุ้นความรู้สึกของคุณและกระตุ้นความรู้สึกของคุณ อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลสดของเราเพื่อสัมผัสประสบการณ์เกาะแสมอย่างเต็มอิ่ม 

ร้านอาหารริมหาดของมาดามโอ๋จะมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่งดงามที่สุดบนเกาะล้านให้คุณเตรียมพร้อมที่จะกระตุ้นความรู้สึกของคุณด้วยความสวยงามของเกาะศักดิ์สิทธิ์ของเกาะล้านและรสชาติอาหารที่ดีที่สุดของมาดามโอ 

ให้เราพาคุณไปผจญภัยในการกินที่ไม่เหมือนใคร เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเราและสิ่งที่เรานำเสนอด้านล่าง: 

ร้านอาหารริมหาดมาดามโอแสม: Taste of paradise ร้านอาหารของ

มาดามโอ้ตั้งอยู่ริมฝั่งแสมซึ่งสามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกที่งดงามที่สุด แสมเป็นชายหาดที่ห่างไกลและสวยงามอย่างไม่น่าเชื่อบนเกาะล้านคุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์บนเกาะที่เงียบสงบและผ่อนคลายไปกับเรา ผสมผสานทัศนียภาพอันน่าทึ่งนี้เข้ากับค็อกเทลเมืองร้อนสักแก้วแล้วคุณจะรู้สึกเหมือนอยู่ในสวรรค์บนดินอย่างแท้จริง!

ที่จะทำให้วันหยุดของคุณมากยิ่งขึ้นที่น่าจดจำร้านอาหารของเราจัดแสดงพิเศษตอนเย็นที่แสดงความสามารถของชาวบ้านในเกาะล้าน ตื่นตาตื่นใจไปกับการเต้นรำบนเกาะไฟที่แสดงโดยนักเต้นมืออาชีพของเรา 

เมื่ออิ่มหนำสำราญกับทิวทัศน์ที่สวยงามแล้วคุณสามารถดื่มด่ำกับความอยากอาหารของคุณต่อไปด้วยอาหารทะเลรสเลิศทั้งคาวและสดของเรา เพื่อให้คุณได้ลิ้มรสวัฒนธรรมไทยที่หลากหลายเรายังมีอาหารไทยแท้ที่ปรุงโดยเชฟที่ดีที่สุดบนเกาะ   

ร้านอาหารริมหาดมาดามโอแสม: อาหารทะเลสด 

สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารบนเกาะแท้ๆด้วยจานอาหารทะเลสดใหม่ที่ปรุงโดยพ่อครัวที่ดีที่สุดในเกาะล้านอันศักดิ์สิทธิ์ มาดามโอมีเมนูอาหารทะเลให้เลือกมากมาย

เพื่อให้ประสบการณ์การรับประทานอาหารของคุณง่ายขึ้นเรายังจัดหมวดหมู่เมนูของเราตามประเภทของอาหารทะเลที่คุณต้องการพร้อมกับอาหารจานเล็กและจานใหญ่ นอกจากอาหารทะเลไทยที่มีชื่อเสียงระดับโลกของเราแล้วเรายังมีตัวเลือกอาหารนานาชาติอีกมากมายที่จะพาคุณไปผจญภัยอย่างแน่นอน

Theme: Overlay by Kaira