ที่พักน่ารัก ๆ บนเกาะล้าน พัทยา, บ้านแร่เกาะล้าน

บ้านแร่เกาะล้าน: 5 อาหารเพื่อสุขภาพที่ควรกินในวันหยุด

หยุดวันหยุดเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นในการพักผ่อนและดื่มด่ำกับตัวเอง ความอยากทั้งหมดที่คุณเคยกลั้นเอาไว้ อย่างไรก็ตามคุณไม่ควรละเลยการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ เราได้จัดทำรายการอาหารเพื่อสุขภาพ 5 รายการที่เหมาะสำหรับวันหยุดของคุณ: ของ

  1. ว่างและอาหารกลางวันบรรจุกล่อง

วันหยุดเกี่ยวข้องกับการเดินทางเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากจุดหมายปลายทางของคุณอยู่ไกลออกไปดังนั้นจึงเป็นความคิดที่ดีที่จะเตรียมอาหารกลางวันและของว่างบรรจุกล่องเพื่อให้คุณมีพลัง .

คุณสามารถนำถั่วและเมล็ดพืชที่ไม่ใส่เกลือกราโนล่าบาร์ไขมันต่ำและแครกเกอร์โฮลเกรนได้เนื่องจากง่ายต่อการแทะขณะอยู่บนรถบัสหรือรถไฟ เครื่องทำความเย็นแบบพกพาหรือถุงใส่ขนมก็มีประโยชน์เช่นกันหากคุณต้องการนำผลไม้สดหรือผักที่หั่นไว้ล่วงหน้า

หากเดินทางกับเด็ก ๆ หรือเพื่อความบันเทิงส่วนตัวคุณสามารถทำไอติมของคุณเองด้วยน้ำผลไม้ เพียงใส่โยเกิร์ตไขมันต่ำแทนไอศกรีมแล้วราดด้วยช็อคโกแลตละลายหรือโรย

  1. เนื้อสัตว์และผัก

ย่างอาหารย่างและอบเป็นตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าของทอดหรือของทอดเช่นปลาแซลมอนหรือเต้าหู้หมัก คุณสามารถโยนพริกแดงย่างมะเขือยาวหรือสับปะรดลงไปพร้อมกับเนื้อสัตว์

  1. สลัด

คุณไม่มีทางผิดพลาดกับสลัด ผสมผักของคุณกับมะเขือเทศเชอร์รี่หัวหอมแดงแตงกวาและถั่ว หากคุณมีส่วนผสมที่เหลือให้ใส่ลงในชามแล้วใส่ผลไม้เช่นแอปเปิ้ลลูกพลัมเบอร์รี่และลูกพีช

สำหรับน้ำสลัดให้สาดสมุนไพรและเครื่องเทศน้ำส้มสายชูปรุงรสหรือผสมกับน้ำมัน

สนุกกว่านี้ถ้าวันหยุดของคุณตรงกับฤดูเก็บเกี่ยว! คุณสามารถบรรจุผักผลไม้สดและทดลองส่วนผสมใหม่ ๆ

  1. เมนูร้านอาหาร

ในขณะที่วางแผนการเดินทางคุณสามารถรวมรายชื่อร้านอาหารที่คุณจะผ่านไปตามถนนได้ ค้นหาเมนูของพวกเขาก่อนเพื่อให้คุณรู้ว่าตัวเลือกอาหารใดที่มีแคลอรี่โซเดียมและไขมันต่ำ คุณยังสามารถพิจารณาอาหารที่ใช้เมล็ดธัญพืชเช่นข้าวบาร์เลย์ข้าวกล้องหรือควินัว

ร้านอาหารมักจะมีการเสิร์ฟในปริมาณมากดังนั้นควรเลือกรับประทานในปริมาณที่น้อยลงและหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารข้างเคียงมากเกินไป หากคุณวางแผนสำหรับสถานที่แปลกใหม่อย่ากลัวที่จะลองชิมอาหารท้องถิ่นและผลไม้สดตามฤดูกาลที่พวกเขานำเสนอ คุณยังสามารถแบ่งปันขนมหวานกับเพื่อนได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นอาหารจานใหญ่

  1. เครื่องดื่ม

แอลกอฮอล์และเครื่องดื่มแปรรูปเช่นโซดาป๊อปหรือน้ำมะนาวบรรจุขวดมีแคลอรี่จำนวนมากซึ่งอาจเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วหากคุณไม่ระวัง การทำน้ำผลไม้ของคุณเองจากชิ้นส้มมะนาวหรือผลเบอร์รี่สดเป็นการช่วยที่ดีต่อสุขภาพ เพื่อหลีกเลี่ยงการขาดน้ำในช่วงกลางคืนอย่าลืมจับคู่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกแก้วกับเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ 

แน่นอนว่าน้ำยังคงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด แต่ก็คงไม่เจ็บที่จะปล่อยให้คลายตัวลงสักหน่อยตราบเท่าที่คุณบริโภคในปริมาณที่พอเหมาะ นอกจากนี้การเตรียมเครื่องดื่มของคุณเองก็เป็นวิธีที่ดีในการทำลายจิตใจและทำให้จิตใจสงบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira