Baan Rae Koh Larn: ไอเทมยอดฮิตสำหรับหน้าร้อน

Baan Rae Koh Larn จุดหมายปลายทางอันดับหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวช่วงฤดูร้อนเช่นคุณที่อยากใช้เวลานอกเมือง และกลับสู่ธรรมชาติ เราจัดหาที่พักและบริการที่ดีที่สุดเพื่อทำให้การพักผ่อนในฝันของคุณเป็นจริง เป้าหมายของเราคือทำให้เวลาของคุณกับเราเป็นช่วงฤดูร้อนที่ดีที่สุดที่คุณเคยมี ดังนั้นจองการเข้าพักของคุณและสัมผัสประสบการณ์บ้านแร่เกาะล้านวันนี้! 

แพ็คของจำเป็นรับ

ซัมเมอร์! ได้เวลาทาครีมกันแดดแล้วพักผ่อนริมสระน้ำหรือชายหาด โชคดีที่บ้านแร่เกาะล้านอยู่ที่นี่เพื่อมอบสิ่งนั้นและอื่น ๆ ให้คุณ การพักผ่อนจากชีวิตในเมืองเพียงเล็กน้อยถือเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งเพราะจะช่วยให้คุณผ่อนคลายและทำให้จิตใจสงบ การวางแผนการเดินทางไปชายหาดเป็นเรื่องง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณรู้ว่าต้องเตรียมอะไรไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นวันเดียวหรือทั้งวันหยุด 

เพื่อให้การบรรจุง่ายขึ้นสำหรับคุณ เราได้ระบุรายการยอดนิยมที่คุณต้องนำไปที่ชายหาด การจดรายการนี้ไว้ในใจจะช่วยให้คุณทราบรายการที่จะใส่ในกระเป๋าโดยอัตโนมัติ คุณจึงไม่ต้องคิดมาก

อย่างที่บอก ต่อไปนี้คือไอเท็มยอดนิยมบางส่วนที่คุณควรพกติดตัวในวันหยุดฤดูร้อนของคุณ:

ผ้าห่มปิกนิก/ผ้าเช็ดตัวชายหาด

คุณคงไม่อยากนอนบนหาดทรายในชุดว่ายน้ำเพียงเพราะว่าบางครั้งอาจร้อนเกินไปโดยเฉพาะช่วงกลางเดือน ของวันนี้. นำผ้าห่มปิกนิกหรือผ้าขนหนูชายหาดมาเตรียมใช้เป็นเกราะกำบังทราย

ของเล่นทราย 

หากคุณกำลังจะพาเด็กๆ ไปด้วย อย่าลืมว่าพวกเขาจะไม่เบื่อเวลาที่คุณอยู่บนชายหาดด้วยการบรรจุของเล่นทราย ด้วยสิ่งเหล่านี้ คุณสามารถหลีกเลี่ยงไม่ให้เด็กๆ ต้องเผชิญกับความโกรธเคืองเพียงเพราะพวกเขาไม่มีอะไรทำ

ร่มชายหาด

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ารังสียูวีมีอันตรายและสามารถก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้เมื่อต้องอยู่กลางแดดนานเกินไป เพื่อป้องกันตัวเอง ให้ตั้งร่มชายหาดเพื่อต่อสู้กับความร้อนที่รุนแรงของดวงอาทิตย์ 

เก้าอี้ตั้งแคมป์

หากคุณไม่ต้องการนอนบนผ้าขนหนูชายหาด คุณสามารถเลือกเก้าอี้ตั้งแคมป์ได้เนื่องจากพกพาสะดวกและใช้งานง่าย อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถนั่งบนเก้าอี้แคมป์ได้อย่างเหมาะสมเมื่อเทียบกับผ้าเช็ดตัวชายหาด 

ของว่างและเครื่องทำความเย็นที่ชายหาด

ความร้อนทั้งหมดนั้นจะทำให้คุณรู้สึกหิวและหมดแรง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องเตรียมของว่างที่กินได้ทั้งวัน คุณสามารถนำอาหารที่กินง่าย เช่น ถั่ว มันฝรั่งทอด แซนวิช และผลไม้มาด้วย นอกจากนี้ คุณควรนำเครื่องดื่มเย็นๆ มาคลายร้อนในช่วงวันที่อากาศร้อน ไม่ว่าคุณจะเลือกโซดา น้ำ หรือน้ำผลไม้ เครื่องดื่มเหล่านี้จะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นและสดชื่นตลอดวัน

การปฐมพยาบาล 

รักษาตัวเองและครอบครัวให้ปลอดภัยและได้รับการปกป้องเสมอเมื่อคุณนำชุดปฐมพยาบาลติดตัวไปด้วยตลอดเวลา รอยขีดข่วนและการถูกแดดเผาเป็นเรื่องปกติเมื่อคุณอยู่ภายใต้ความร้อนของดวงอาทิตย์ การปฐมพยาบาลจะช่วยบรรเทาความเจ็บปวดได้อย่างรวดเร็ว  

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Theme: Overlay by Kaira