ที่พักน่ารัก ๆ บนเกาะล้าน พัทยา, บ้านแร่เกาะล้าน

บ้านแร่เกาะล้าน: โรงแรมเป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงหรือไม่?

เจ้าของสัตว์เลี้ยงจะเข้าใจว่าการแยกทางกับลูกขนปุยอันเป็นที่รักนั้นยากเพียงใด คุณไม่สามารถทนกับความคิดที่จะปล่อยให้พวกเขาอยู่บ้านคนเดียวหรือกินนอนในคอกสุนัขในขณะที่คุณไม่อยู่ พวกเขาอาจทุกข์ทรมานจากความวิตกกังวลในการแยกจากกันและคุณจะกังวลอยู่ตลอดเวลาระหว่างการเดินทาง 

เจ้าของบางคนชอบที่จะนำสัตว์เลี้ยงไปด้วยทุกที่ ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปตามถนนหรือบินไปต่างประเทศก็สามารถนำสัตว์เลี้ยงติดตัวไปด้วยได้! สิ่งเดียวที่คุณต้องกังวลคือการเตรียมการและที่พัก 

หากคุณเคยไปเที่ยวหาดแสมในประเทศไทยโรงแรมที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงรอคุณอยู่! จองการเข้าพักกับบ้านแร่เกาะล้านและนำสัตว์เลี้ยงติดตัวไปได้โดยไม่ต้องยุ่งยาก เรายินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยงทุกชนิดหากเจ้าของปฏิบัติตามกฎที่กำหนด หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดดูคำแนะนำสำหรับสัตว์เลี้ยงด้านล่าง: 

 • มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
  สำหรับผู้ที่จะนำสัตว์เลี้ยงมาเรามีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม 1,000 บาทต่อตัว ไม่สำคัญว่าสุนัขหรือแมวของคุณจะมีขนาดเท่าใด แต่เราต้องการให้แน่ใจว่าพวกเขาอยู่ในบ้านได้อย่างสบายเช่นกัน ค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมรวมผ้าขนหนูและชามอาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ 
 • เราดำเนินการริเริ่มที่สะอาดเมื่อคุณดำเนินการ
  แม้ว่าเราจะต้อนรับสัตว์เลี้ยงด้วยใจจริง แต่เราก็ต้องการให้ที่พักของเราสะอาดมากที่สุด ทุกครั้งที่คุณพาสัตว์เลี้ยงออกไปเดินเล่นหรือหากสัตว์เลี้ยงเกิดอุบัติเหตุในห้องของคุณโปรดทำความสะอาด พนักงานโรงแรมของเราจะไม่รับผิดชอบในการทำความสะอาดสิ่งที่เป็นระเบียบ 
 • เจ้าของมีหน้าที่ให้อาหารและเฝ้าดูสัตว์เลี้ยงของตน
  การปล่อยให้สัตว์เลี้ยงของคุณอยู่ในห้องพักของโรงแรมเป็นเรื่องปกติ แต่เราต้องการให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ทอดทิ้งพวกเขาในขณะที่คุณกำลังสนุกสนานอยู่ข้างนอก เจ้าของจะต้องรับผิดชอบในการให้อาหารและดูแลสัตว์เลี้ยงของตน เจ้าหน้าที่ของเราไม่สามารถมอบหมายให้ทำความสะอาดให้อาหารและเฝ้าดูสัตว์เลี้ยงของคุณได้ 
 • เจ้าของต้องจัดทำบันทึกการฉีดวัคซีน
  เราต้องการให้แน่ใจว่าลูกค้าและสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ ในโรงแรมของเราปลอดภัย นี่คือเหตุผลที่เรากำหนดให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงส่งสำเนาบันทึกการฉีดวัคซีนของสัตว์เลี้ยงและหลักฐานว่าไม่มีหมัด นอกจากนี้เรายังต้องการให้คุณนำสัตว์เลี้ยงที่เข้าสังคมได้ดีไม่ก้าวร้าวและสงบนิ่งในสถานการณ์ต่างๆ 

เกี่ยวกับบ้านแร่เกาะล้าน

Baan Rae Koh Larn เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในหาดแสมประเทศไทย เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ชายหาดและรีสอร์ทที่ดีที่สุดเพื่อให้การมาเยือนประเทศไทยของคุณน่าจดจำยิ่งขึ้น รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากชายฝั่งพัทยาเพียงไม่กี่นาทีและใช้เวลาเดินเพียงไม่นานจากชายหาดที่สวยงามรอบเกาะ 

ที่พักของเรามีห้องส่วนตัวที่เหมาะสำหรับคู่รักครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนเล็ก ๆ เรายังมีบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หากคุณกำลังสนใจในการจองเข้าพักกับเราโปรดติดต่อเราได้ที่เว็บไซต์ของเราหรือส่งข้อความที่ baanraekohlarn@info.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira