บ้านดอกไม้

บ้านหลังเล็ก ห้องละ 2 ท่าน จำนวน 4 ห้อง วันส-อา ราคา 1000 บาท วัน จ-ศ 800 บาท
สิ่งอำนวยความสะดวก แอร์, ทีวี, ตู้เย็น ,ผ้าเช็ดตัว พร้อมมอเตอร์ไซด์ 1 คัน พร้อมน้ำมัน 1 ลิตร ไม่รวมอาหารเช้า

** มีบริการรถรับ-ส่ง จากท่าหน้าบ้านมารีสอร์ทฟรี ,เตียงชายหาดที่หาดแสม, เตาปิ้งย่าง ฟรี **
ลูกค้าที่ต้องการปิ้งย่าง ทางรีสอร์ทมีเตา พร้อมจาน-ชามให้ (ไม่รวมถ่าน)
เช็คอิน 13.00 เช็คเอ้าท์ 11.00 น. นะคะ
ราคานี้เฉพาะลูกค้าจอง และไม่รวมวันหยุดนักขัต วันหยุดยาวนะคะ วันหยุด 1200 บาท

บ้านชบา (สีแดง)

บ้านพวงแสด (สีส้ม)

บ้านอัญชัญ (สีม่วง)

บ้านทานตะวัน (สีเหลือง)

บ้านแร่ เกาะล้าน: จองที่พักบ้านดอกไม้ได้แล้วตอนนี้!

บ้านแร่เกาะล้านเป็นหนึ่งในสถานที่พักยอดนิยมของนักท่องเที่ยวบนเกาะล้าน ด้วยที่ตั้งทางยุทธศาสตร์และที่พักแสนสะดวกสบาย คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับที่พักผ่อนในฝันกับเพื่อนและครอบครัวของคุณ 

หนึ่งในห้องพักที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือห้องบ้านดอกไม้ เรามีห้องประเภทต่าง ๆ ให้บริการซึ่งสามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการในระหว่างการท่องเที่ยวของคุณ ต่อไปนี้เป็นประเภทของห้องพักภายใต้ห้องบ้านดอกไม้ที่คุณสามารถจองกับเราได้ 

  • บ้านชะบา

บ้านชบาของเราเป็นห้องพักที่สวยสามารถรองรับแขกได้ 1-2 คน หากคุณเดินทางคนเดียวหรือกับเพื่อน บ้านชะบาของเรามีข้างของเครื่องใช้จำเป็นพื้นฐานที่คุณต้องใช้ในระหว่างเข้าพักให้

ห้องนี้ประกอบไปด้วย ทีวี ตู้เย็นเล็ก เตียงควีนไซส์ และโต๊ะ นอกจากนี้ ยังมีห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำร้อนและน้ำเย็น อีกทั้งยังมีแชมพูและสบู่เสริมให้ โปรดทราบว่าห้องนี้สามารถจองเข้าพักได้ 2 คนเท่านั้น 

  • บ้านพวงแสด

ห้องพักพวงแสดของเรามีลักษณะสว่าง สีส้มแสดซึ่งทำให้อารมณ์ของคุณดีขึ้นได้ทันที ห้องนี้ประกอบไปด้วยเตียงควีนไซส์ เครื่องปรับอากาศ และหน้าต่างกว้างที่ให้คุณได้ชมวิวของทะเล

นอกจากนี้ บ้านพวงแสดยังประกอบไปด้วยห้องน้ำที่มาพร้อมเครื่องทำน้ำร้อนเย็น ยิ่งไปกว่านั้น หากคุณต้องการเพิ่มเตียง คุณสามารถเพิ่มเตียงที่นอนในห้องนี้ 

การจองห้องพักบ้านพวงแสดกับเราคุณจะได้รับบุฟเฟต์อาหารเช้าและได้รับมอเตอร์ไซค์พร้อมด้วยน้ำมันฟรีซึ่งคุณสามารถใช้ภายในที่พักรีสอร์ท 

  • บ้านอัญชัน

บ้านอัญชันมีลักษณะเป็นสีชมพูสดใสและบรรยากาศชวนตื่นเต้นที่สามารถทำให้อารมณ์ของคุณสนุกสนานขึ้นมาทันที ห้องนี้ประกอบไปด้วยเตียงขนาดควีนไซส์ เครื่องนอนแสนสบาย และหมอน 

นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานไว้ให้บริการ เช่น ทีวี ตู้เย็นเล็ก และระบบเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำในห้องพักอัญชันมีเครื่องทำน้ำร้อนเย็น อ่างอาบน้ำ นอกจากนี้ยังมี ผ้าเช็ดตัว อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในห้องน้ำ และเครื่องหอมยังมีให้บริการในห้องนี้ฟรี 

คุณสามารถเพิ่มเตียงและเครื่องนอนในห้องอัญชัน ยิ่งไปกว่านั้น ห้องนี้ยังรวมบุฟเฟ่อาหารเช้าและมีมอเตอร์ไซค์พร้อมน้ำมันให้อีกด้วย 

  • ห้องดอกทานตะวัน

ตามชื่อห้อง ห้องทานตะวันเป็นห้องที่สว่างและน่าอยู่ ที่พักห้องทานตะวันประกอบไปด้วยเตียงขนาดควีนไซส์ เครื่องนอน ผ้าเช็ดตัว และหมอน นอกจากนี้ ภายในห้องยังมี ทีวี เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น โต๊ะ และตู้ 

ห้องทานตะวันมีห้องน้ำพร้อมด้วยเครื่องทำน้ำร้อนเย็นรวมไปถึงอ่างอาบน้ำ ยิ่งไปกว่านั้น ห้องทานตะวันยังรวมบุฟเฟต์อาหารเช้า พร้อมทั้งมอเตอร์ไซค์ที่น้ำมันเต็มถัง ซึ่งคุณสามารถใช้ภายในบริเวณใกล้เคียงกับรีสอร์ท 

ราคาห้อง: วันหยุด (1,000 บาท) วันปกติ (800 บาท)

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพักและที่พักมีให้บริการทางเว็บไซต์ ติดตามเราได้ทางสื่อออนไลน์ต่าง ๆ เช่น อินสตาแกรม และ
เฟชบุ๊ค เพื่อให้คุณไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและแพคเกจการท่องเที่ยวของเรา

Theme: Overlay by Kaira