ที่พักน่ารัก ๆ บนเกาะล้าน พัทยา, บ้านแร่เกาะล้าน

Blog

บ้านแร่เกาะล้าน: สิ่งที่คุณควรมองหาในโรงแรม

บ้านแร่เกาะล้าน: สิ่งที่คุณควรมองหาในโรงแรม

ในระหว่างการเดินทางของคุณที่นี่ในประเทศไทย เราจะทำให้แน่ใจว่าคุณจะ สัมผัสประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุดของคุณที่โรงแรมบ้านแร่เกาะล้าน เราสามารถบรรลุเป้าหมายนี้ได้ด้วยการให้บริการระดับโลกและห้องพักที่สะดวกสบาย 

นอกจากนั้น สิ่งอื่นๆ ทำให้โรงแรมแบบนี้แตกต่างจากที่อื่นๆ เราตั้งเป้าที่จะไปให้ไกลกว่านั้นเพราะแขกของเราสมควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น 

เพื่อดึงดูดให้คุณจองที่พักกับเราและเพื่อแนะนำคุณในการเดินทางในอนาคต เราได้ระบุสิ่งที่คุณควรมองหาในโรงแรม:

พนักงานที่เป็นมิตรและช่วยเหลือดี

มีเหตุผลว่าทำไมประเทศไทยจึงถูกขนานนามว่า ‘ดินแดนแห่ง รอยยิ้มและนั่นเป็นเพราะคนในท้องถิ่นที่เป็นมิตรที่คุณจะพบระหว่างการเดินทางของคุณ เรายินดีที่จะประกาศว่าความเป็นมิตรเดียวกันนี้สามารถพบได้ในโรงแรมของเรา

พนักงานของเราจะให้บริการคุณด้วยรอยยิ้มตั้งแต่วินาทีที่คุณก้าวเท้าเข้าไปในโรงแรมของเราจนกว่าคุณจะเช็คเอาท์ พวกเขาเข้าถึงได้เสมอและพวกเขาสามารถช่วยเหลือคุณในสิ่งที่คุณต้องการได้เสมอ ดังนั้นอย่าลังเลที่จะถามพวกเขา!

การจองอย่างง่าย

สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการเมื่อหาที่พักคือขั้นตอนการจองที่ซับซ้อน เมื่อมองหาโรงแรม ผู้คนมักจะเอนเอียงไปยังสถานที่ที่จองง่าย ความเรียบง่ายนั้นคือสิ่งที่เรามีที่บ้านแร่เกาะล้าน สิ่งที่คุณต้องทำคือกำหนดเวลาเข้าพักกับเราผ่านทางเว็บไซต์หรือหมายเลขติดต่อ แล้วเราจะดูแลส่วนที่เหลือเอง

สถานที่ตั้ง

หนึ่งในสิ่งที่ดึงดูดที่สุดในโรงแรมของเราคือตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดที่สวยงามซึ่งแขกสามารถเพลิดเพลินได้ฟรี เวลาหาโรงแรมต้องดูทำเลด้วย ตรวจสอบเพื่อดูว่าอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดที่คุณต้องการไปหรือไม่ ทำให้การเดินทางของคุณสะดวกยิ่งขึ้นเพราะช่วยให้คุณไม่ต้องวุ่นวายกับการเดินทาง 

สิ่งอำนวยความสะดวก

ก่อนจองการเข้าพัก อย่าลืมตรวจสอบว่าสิ่งที่คุณจ่ายไปนั้นคุ้มค่าหรือไม่ คุณสามารถตรวจสอบได้โดยดูจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่มาพร้อมกับการเข้าพักของคุณ ซึ่งรวมถึง:

 • สปา
 • ร้านอาหาร
 • อ่างจากุซซี่
 • สระว่ายน้ำ ที่
 • จอดรถ
 • ฟรี wifi ฟรี
 • การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ห้องพักที่สวยงาม ห้องพัก

ของคุณเป็นที่ที่คุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่และจะเป็นบ้านของคุณสำหรับการเดินทาง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสิ่งที่คุณเลือกนั้นไม่เพียงแต่สะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานและคุณสมบัติด้านความปลอดภัยอีกด้วย

นอกจากนี้ คุณควรตรวจสอบด้วยว่าพวกเขาจะจัดหาของฟรีให้กับคุณในห้องของคุณหรือไม่ เช่น ผ้าเช็ดตัว อุปกรณ์อาบน้ำ น้ำ ฯลฯ

ให้มองหาสิ่งเหล่านี้ในครั้งต่อไปที่คุณเลือกโรงแรมที่จะเข้าพัก หากคุณกำลังวางแผนที่จะอยู่ในประเทศไทย โปรดอย่าลังเลที่จะอยู่กับเราที่ Meta title: Baan Rae Koh Larn

สิ่งที่คาดหวังในการเยี่ยมชมเกาะเดี่ยวที่บ้านแร่เกาะล้าน

สิ่งที่คาดหวังในการเยี่ยมชมเกาะเดี่ยวที่บ้านแร่เกาะล้าน

ทำไมไม่ลองนั่งเรือเที่ยวที่พลุกพล่านไปพร้อม ๆ กับชมความงามและมนต์เสน่ห์ของเกาะล้านแบบสงบๆ ล่ะ? ไปเที่ยวเกาะคนเดียวและพักค้างคืนที่บ้านแร่เกาะล้าน

นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เมื่อวางแผนการเดินทาง:

ค่าเดินทางไปกลับ

พักค้างคืนที่เกาะล้านในราคาที่ถูกกว่าทัวร์หนึ่งวัน เที่ยวคนเดียว 2 วันหรือข้ามคืน จ่ายเพียง 1,000 บาทต่อคน เพียงนำเงินมาเพิ่มและคาดว่าจะใช้จ่ายมากขึ้นหากคุณต้องการเพลิดเพลินกับอาหารทะเลและเบียร์หรือค็อกเทลสองสามขวดบนชายหาด 

แบ่งราคา

นี่คือสิ่งที่คุณสามารถคาดหวังได้สำหรับการเดินทาง:ไป

 • เรือข้ามฟากกลับ = 60 บาท
 • เช่าสกู๊ตเตอร์ 24 ชั่วโมงและน้ำมันเบนซิน = 350 บาท
 • พักค้างคืนในห้องมาตรฐาน = 1,000 บาท
 • อาหารทะเลทั้งหมดที่คุณสามารถกินและเครื่องดื่มได้ = 500 บาท

รับ รอบ ๆ

เมื่อคุณมาถึงเกาะล้าน คุณจะได้ไปรอบๆ เกาะและเพลิดเพลินไปกับฉากท้องถิ่นจากด้านต่างๆ ของเกาะ

แม้ว่าจะไม่ใช่กิจกรรมยอดนิยม แต่ก็มีจักรยานให้เช่าเพื่อให้คุณปั่นจักรยานไปรอบๆ ได้ โปรดทราบว่าในตอนกลางวันอาจร้อนจัดและบริเวณที่เป็นเนินเขา ดังนั้นโปรดเตรียมน้ำและหมวกให้พร้อม

ตัวเลือกที่ดีกว่าคือการเช่าสกู๊ตเตอร์ถ้าคุณรู้วิธีขี่ ด้วยสกู๊ตเตอร์และแผนที่ คุณสามารถเดินทางไปยังชายหาดทั้งหมดและไปยังจุดชมวิวยอดนิยมทั้งหมดได้ คุณสามารถขี่ไปรอบ ๆ ตรอกเล็ก ๆ และค้นพบร้านกาแฟที่ยอดเยี่ยมและร้านอาหารทะเลแสนอร่อย

โปรดทราบว่าคุณจะต้องใช้บัตรประจำตัวหรือหนังสือเดินทางเพื่อเป็นเงินมัดจำ และคุณจะต้องชำระเงินหากมีความเสียหายต่อสกู๊ตเตอร์หลังจากทัวร์ของคุณ

ฉากชายหาด

ถ้าคุณรู้สึกอยากนอนอาบแดดทั้งวัน ชายหาดบนเกาะล้านมีเก้าอี้อาบแดดและเก้าอี้ชายหาดให้เช่าในราคา 100 บาทต่อวัน ว่ายน้ำได้ทุกที่แม้จะอยู่ไกลจากโรงแรมเพราะมีห้องอาบน้ำสาธารณะและห้องส้วมซึ่งคุณสามารถจ่ายได้ระหว่าง 10 ถึง 50 บาทสำหรับการใช้ส้วม อาบน้ำ และเปลี่ยนเสื้อผ้า

หาดทรายสีขาวที่ขรุขระอาจมีผู้คนพลุกพล่านในช่วงฤดูร้อน แต่คุณสามารถเดินไปรอบ ๆ เพื่อหาสถานที่ที่เงียบสงบกว่าที่จะออกไปเที่ยวได้ มีฟาร์มกังหันลมบนเนินเขาที่คุณสามารถเดินขึ้นไปเพื่อชมทัศนียภาพอันสวยงามของชายหาดที่ทอดยาวได้

เพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตก

อย่าพลาดประสบการณ์เกาะเต็มรูปแบบของการพักค้างคืนของคุณ เอนหลังผ่อนคลายเท้าที่เหนื่อยล้าและผ่อนคลายที่ระเบียงของโรงแรมพร้อมเบียร์หนึ่งขวดและอาหารทะเลจานหนึ่ง เมื่อรู้ว่าคุณเป็นนักท่องเที่ยวที่ฉลาดด้วยการเดินทางคนเดียว ยิ้มและสัมผัสความสงบของยามเย็นขณะชมพระอาทิตย์ตกดิน 

 

Baan Rae Koh Larn: ไอเทมยอดฮิตสำหรับหน้าร้อน

Baan Rae Koh Larn: ไอเทมยอดฮิตสำหรับหน้าร้อน

Baan Rae Koh Larn จุดหมายปลายทางอันดับหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวช่วงฤดูร้อนเช่นคุณที่อยากใช้เวลานอกเมือง และกลับสู่ธรรมชาติ เราจัดหาที่พักและบริการที่ดีที่สุดเพื่อทำให้การพักผ่อนในฝันของคุณเป็นจริง เป้าหมายของเราคือทำให้เวลาของคุณกับเราเป็นช่วงฤดูร้อนที่ดีที่สุดที่คุณเคยมี ดังนั้นจองการเข้าพักของคุณและสัมผัสประสบการณ์บ้านแร่เกาะล้านวันนี้! 

แพ็คของจำเป็นรับ

ซัมเมอร์! ได้เวลาทาครีมกันแดดแล้วพักผ่อนริมสระน้ำหรือชายหาด โชคดีที่บ้านแร่เกาะล้านอยู่ที่นี่เพื่อมอบสิ่งนั้นและอื่น ๆ ให้คุณ การพักผ่อนจากชีวิตในเมืองเพียงเล็กน้อยถือเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งเพราะจะช่วยให้คุณผ่อนคลายและทำให้จิตใจสงบ การวางแผนการเดินทางไปชายหาดเป็นเรื่องง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณรู้ว่าต้องเตรียมอะไรไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นวันเดียวหรือทั้งวันหยุด 

เพื่อให้การบรรจุง่ายขึ้นสำหรับคุณ เราได้ระบุรายการยอดนิยมที่คุณต้องนำไปที่ชายหาด การจดรายการนี้ไว้ในใจจะช่วยให้คุณทราบรายการที่จะใส่ในกระเป๋าโดยอัตโนมัติ คุณจึงไม่ต้องคิดมาก

อย่างที่บอก ต่อไปนี้คือไอเท็มยอดนิยมบางส่วนที่คุณควรพกติดตัวในวันหยุดฤดูร้อนของคุณ:

ผ้าห่มปิกนิก/ผ้าเช็ดตัวชายหาด

คุณคงไม่อยากนอนบนหาดทรายในชุดว่ายน้ำเพียงเพราะว่าบางครั้งอาจร้อนเกินไปโดยเฉพาะช่วงกลางเดือน ของวันนี้. นำผ้าห่มปิกนิกหรือผ้าขนหนูชายหาดมาเตรียมใช้เป็นเกราะกำบังทราย

ของเล่นทราย 

หากคุณกำลังจะพาเด็กๆ ไปด้วย อย่าลืมว่าพวกเขาจะไม่เบื่อเวลาที่คุณอยู่บนชายหาดด้วยการบรรจุของเล่นทราย ด้วยสิ่งเหล่านี้ คุณสามารถหลีกเลี่ยงไม่ให้เด็กๆ ต้องเผชิญกับความโกรธเคืองเพียงเพราะพวกเขาไม่มีอะไรทำ

ร่มชายหาด

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ารังสียูวีมีอันตรายและสามารถก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้เมื่อต้องอยู่กลางแดดนานเกินไป เพื่อป้องกันตัวเอง ให้ตั้งร่มชายหาดเพื่อต่อสู้กับความร้อนที่รุนแรงของดวงอาทิตย์ 

เก้าอี้ตั้งแคมป์

หากคุณไม่ต้องการนอนบนผ้าขนหนูชายหาด คุณสามารถเลือกเก้าอี้ตั้งแคมป์ได้เนื่องจากพกพาสะดวกและใช้งานง่าย อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถนั่งบนเก้าอี้แคมป์ได้อย่างเหมาะสมเมื่อเทียบกับผ้าเช็ดตัวชายหาด 

ของว่างและเครื่องทำความเย็นที่ชายหาด

ความร้อนทั้งหมดนั้นจะทำให้คุณรู้สึกหิวและหมดแรง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องเตรียมของว่างที่กินได้ทั้งวัน คุณสามารถนำอาหารที่กินง่าย เช่น ถั่ว มันฝรั่งทอด แซนวิช และผลไม้มาด้วย นอกจากนี้ คุณควรนำเครื่องดื่มเย็นๆ มาคลายร้อนในช่วงวันที่อากาศร้อน ไม่ว่าคุณจะเลือกโซดา น้ำ หรือน้ำผลไม้ เครื่องดื่มเหล่านี้จะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นและสดชื่นตลอดวัน

การปฐมพยาบาล 

รักษาตัวเองและครอบครัวให้ปลอดภัยและได้รับการปกป้องเสมอเมื่อคุณนำชุดปฐมพยาบาลติดตัวไปด้วยตลอดเวลา รอยขีดข่วนและการถูกแดดเผาเป็นเรื่องปกติเมื่อคุณอยู่ภายใต้ความร้อนของดวงอาทิตย์ การปฐมพยาบาลจะช่วยบรรเทาความเจ็บปวดได้อย่างรวดเร็ว  

บ้านแร่เกาะล้าน: 6 อันดับสถานที่น่าเที่ยวในพัทยา

บ้านแร่เกาะล้าน: 6 อันดับสถานที่น่าเที่ยวในพัทยา

พัทยาเป็นเมืองบนชายฝั่งอ่าวตะวันออกของประเทศไทย ครั้งหนึ่งเคยเป็นหมู่บ้านชาวประมงเล็กๆ แต่ปัจจุบันเต็มไปด้วยโรงแรมรีสอร์ท ห้างสรรพสินค้า บาร์ และคลับต่างๆ 

พัทยาเป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ต่อไปนี้คือสถานที่ท่องเที่ยว 8 อันดับแรกหากคุณอยู่ในพัทยา:

 1. เกาะล้าน (เกาะปะการัง)

เกาะล้านมีชายหาดหลายแห่งตามแนวชายฝั่งของเกาะ พร้อมด้วยซุ้มอาหาร ห้องน้ำ และกิจกรรมทางน้ำที่หลากหลาย เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับครอบครัวที่ต้องการหลีกหนีจากความเร่งรีบและวุ่นวายของพัทยา

 1. Art in Paradise

Art in Paradise เป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่เหมาะสำหรับการถ่ายรูป ศิลปะคลาสสิก อียิปต์ ซาฟารี ไดโนเสาร์ และแฟนตาซีเป็นหนึ่งในโซนที่มีธีมต่างๆ

 1. มินิสยาม

มินิสยามมีแบบจำลองขนาดเล็กของสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก วัดรุ่งอรุณของกรุงเทพฯ อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพในนิวยอร์ก สะพานทาวเวอร์บริดจ์ของลอนดอน และโรงละครโอเปร่าของซิดนีย์ เด็ก ๆ จะเพลิดเพลินไปกับการชมสิ่งก่อสร้างที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกบางแห่งในที่เดียว 

 1. อันเดอร์วอเตอร์ เวิล์ด พัทยา

แม้ว่าจะไม่ใหญ่เท่ากับอควาเรียมอื่นๆ แต่ก็เป็นที่อยู่ของสัตว์ทะเลหลากหลายชนิด คุณอาจให้อาหารปลาคาร์ฟจากขวด เข้าใกล้ฉลามและปลากระเบน สัมผัสพื้นผิวของสัตว์ทะเลในสระสัมผัส และชมคอลเล็กชั่นแมงกะพรุนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยที่ Underwater World พัทยา

 1. ถนน

คนเดิน ภาพและเสียงของถนนคนเดินนั้นไม่เหมือนที่อื่นในประเทศไทย เมืองและหมู่บ้านอื่น ๆ อ้างว่ามีเวอร์ชันของพวกเขา แต่ไม่มีอะไรเทียบได้กับความเพลิดเพลินบริสุทธิ์ 500 เมตรที่ตั้งอยู่สุดถนนเลียบชายหาดพัทยา

ถนนมีชีวิตชีวาในตอนกลางคืนด้วยแสงนีออน เสียงเพลงจากผู้ขายอาหารมากมาย และการแสดงตามท้องถนน

 1. สวนนงนุช

ชาวสวนชั้นในของใครๆ ก็จะถูกปลุกด้วยสวนกล้วยไม้ที่สวยงามแห่งนี้ การแสดงสดรำไทย ดาบ คิกบ็อกซิ่ง และช้าง 

ท่านสามารถเช่าจักรยานเพื่อสำรวจส่วนต่างๆ ของอุทยาน อย่าพลาดเรือนเพาะชำกล้วยไม้ที่รวบรวมกล้วยไม้พื้นเมืองและกล้วยไม้ลูกผสมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศ โดยมีพันธุ์และลูกผสมมากกว่า 670 สายพันธุ์ในที่เดียว

ที่พักในพัทยา

บ้านแร่ เกาะล้าน เป็นย่านที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งหากคุณกำลังมองหาที่พักที่ห่างไกลจากความเร่งรีบและคึกคักของย่านใจกลางเมืองที่พลุกพล่าน แต่ต้องการที่จะเข้าถึงความงามและความมหัศจรรย์ของพัทยาได้โดยง่าย 

เรายินดีให้บริการท่านด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เรามีบริการรถรับส่งฟรีและที่จอดรถฟรี ห้องอาหารในสถานที่ให้บริการอาหารไทยทุกวันเสาร์ ร้านอาหารอื่น ๆ ในพื้นที่อยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที แขกสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิวของเราได้ 

สำรวจเว็บไซต์ของเราและจองตอนนี้!

บ้านแร่เกาะล้าน: เมนูอาหารเช้าที่ต้องลอง

บ้านแร่เกาะล้าน: เมนูอาหารเช้าที่ต้องลอง

ที่บ้านแร่เกาะล้านเรามั่นใจว่าคุณจะได้รับการดูแลและช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เราไม่เพียง แต่เป็นที่รู้จักในด้านการบริการที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงอาหารเช้าแบบดั้งเดิมที่เรานำเสนอให้กับลูกค้าอีกด้วย 

ด้วยความหลากหลายของอาหารให้เลือกอย่างไรก็ตามอาจเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าคุณต้องการกินอะไร เพื่อให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณเราได้จัดทำรายการอาหารเช้าที่ดีที่สุดที่คุณสามารถลองได้เมื่อคุณเยี่ยมชม ตรวจสอบได้ด้านล่าง

แกงเขียวหวานเนื้อและมะเขือยาว

แกงเขียวหวานแบบไทยนี้เป็นอาหารประเภทเนื้อยอดนิยมที่ประกอบด้วยเนื้อวัวหั่นบาง ๆ เคี่ยวร่วมกับมะเขือยาวและพริกแดง พริกแกงเขียวหวานทำให้อาหารจานนี้โดดเด่นกว่าแกงอื่น ๆ

ส่วนผสม: 

 • สเต็กขนาดกลาง 1 ถึง 2 ชิ้น
 • กะทิ 1 กระป๋อง
 • ไม่จำเป็น: มะเขือยาว 1/2 ลูก (ต้องหั่นเป็นชิ้นขนาดพอดีคำ)
 • พริกหยวกแดง 1 เม็ด (ต้องหั่นเป็นชิ้นขนาดพอดีคำ)
 • สด 1/3 ถ้วย ใบโหระพา
 • 1/2 ถ้วยตวง

สำหรับพริกแกงเขียวหวาน:

 • ตะไคร้สด 1 ก้าน
 • พริกเขียว 1 ถึง 3 เม็ด (ต้องหั่นเป็นชิ้น)
 • หอมแดง 1 ลูก (ต้องหั่นเป็นชิ้น)
 • 4 ถึง 5 กลีบกระเทียม
 • ขนาดเท่าหัวแม่มือข่า
 • 1 ลูก1 ถ้วยผักชีสด / ผักชี
 • 1/2 ช้อนชาผักชี
 • 1/2 ช้อนชายี่หร่า
 • ป่น 1/2 ช้อนชาพริกไทยขาวป่น
 • 3 ช้อนโต๊ะน้ำปลา
 • 1 ช้อนชากะปิ
 • 1 ช้อนชาน้ำตาลทรายแดง
 • 1 ช้อนโต๊ะ

Thai Seafood Curry

คุณเป็นแฟนของอาหารทะเลหรือไม่? ถ้าใช่เราขอแนะนำให้ลองทานมื้อนี้! Thai Seafood Curry เป็นอาหารที่ยืดหยุ่นและรองรับได้อย่างยอดเยี่ยมซึ่งสามารถรับประทานได้ทุกโอกาส ประกอบด้วยปลาแซลมอนที่มีไขมันเช่นเดียวกับกุ้งหอยแมลงภู่หรือหอยเชลล์เพื่อเพิ่มรสชาติ นอกจากนี้ยังมีมะเขือยาวพริกหยวกและมะเขือเทศเชอร์รี่เพื่อปรับสมดุลของส่วนผสมที่เป็นเนื้อสัตว์

ส่วนประกอบ:

สำหรับอาหารทะเล:

 • เนื้อปลาแซลมอน 1 ชิ้น (ต้องล้างและหั่นเป็นชิ้นขนาด 2 นิ้ว)
 • เนื้อปลากะพงแดงขนาดใหญ่ 1 ตัว (ต้องล้างและหั่นเป็นชิ้นขนาด 2 นิ้ว)
 • หอยเชลล์ทะเลขนาดใหญ่ 6 ถึง 8 ตัว
 • 8 ถึง 10 เสือ กุ้ง
 • หอยหรือหอยลาย 1 ปอนด์

สำหรับผัก:

 • มะกรูด 2 ลูกใบ
 • มะเขือญี่ปุ่นลูกเล็ก 1 ลูก (ต้องไม่ปอกเปลือกและหั่นเป็นชิ้นขนาดพอคำ)
 • พริกหยวกเขียว 1 ลูก (ต้องหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ)
 • มะเขือเทศเชอร์รี่ 1 ถ้วยตวง (ต้องหั่นเป็นชิ้น)
 • สับปะรด 1 กระป๋อง
 • ใบโหระพาสด 1/2 ถ้วย

สำหรับซอสแกงไทยกะทิ

 • 1 กระป๋อง
 • น้ำพริกมะขาม 1 ช้อนชา1 ช้อนชา
 • หอมแดง(ต้องหั่นเป็นชิ้น)
 • 3 ถึง 4 กลีบกระเทียม
 • ขิงขนาด 1 นิ้วหัวแม่มือ ( ต้องหั่นบาง ๆ )
 • ตะไคร้สด 1 ก้าน
 • พริกเขียว 1 ถึง 2
 • เม็ด 1/2 ช้อนชาเมล็ดเฟนูกรีก
 • 1 ช้อนชาอบเชย
 • 1/2 ช้อนชาขมิ้น
 • 2 ช้อนชายี่หร่าบด
 • 1 ช้อนชาผักชี
 • 1 ช้อนโต๊ะน้ำตาลทรายแดง
 • 2 ช้อนโต๊ะซีอิ๊ว
 • 3 ช้อนโต๊ะน้ำปลา
Baan Rae Koh Lam: ประโยชน์ของการจองโรงแรมออนไลน์

Baan Rae Koh Lam: ประโยชน์ของการจองโรงแรมออนไลน์

โรงแรมเป็นเหมือนบ้านของคุณเมื่อคุณเดินทาง แต่บางครั้งการจองที่โรงแรมอาจส่งผลให้ ค่าธรรมเนียมและค่าธรรมเนียมพิเศษ เพื่อให้ค่าใช้จ่ายในการเดินทางต่ำคุณควรทำความเข้าใจพื้นฐานของการจองออนไลน์เพื่อหลีกเลี่ยงโรงแรมที่มีการจองเต็ม นี่คือสิทธิประโยชน์บางประการที่คุณสามารถพิจารณาเพื่อจองโรงแรมทางออนไลน์สำหรับทริปต่อไปของคุณ!

คุณสามารถเปรียบเทียบราคาได้

ขึ้นอยู่กับสถานที่ตั้งฤดูกาลและคุณภาพของโรงแรมราคาอาจแตกต่างกัน การจองผ่านแอพพลิเคชั่นที่เชื่อถือได้เช่น Booking.com, อโกด้าหรือเว็บไซต์ทางการของโรงแรมจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงราคาแพง 

การเลือกโรงแรมที่มีทำเลที่ตั้งที่ดีและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในขณะที่อยู่ในราคาประหยัดนั้นค่อนข้างยากที่จะบรรลุ อาจจะดูยาก แต่เป็นไปได้สิ่งที่คุณต้องทำคือการค้นคว้า 

คุณสามารถตรวจสอบความคิดเห็นได้

หากคุณจองทางออนไลน์คุณจะได้รับความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมาเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมและประสบการณ์ของผู้เข้าพัก ก่อนจองโรงแรมคุณสามารถตรวจสอบรีวิวโรงแรมและระบบดาวได้ การตรวจสอบบทวิจารณ์เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากบางส่วนมีความซื่อสัตย์และเป็นประโยชน์จริง สิ่งเหล่านี้จะให้ภาพที่ถูกต้องเกี่ยวกับสิ่งที่คุณคาดหวังจากการเข้าพัก

นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากเว็บไซต์จองห้องพักส่วนใหญ่โพสต์รูปภาพที่ปรับปรุงแล้วซึ่งจะทำให้คุณมีความคาดหวังสูง แต่ทำให้คุณผิดหวังเมื่ออยู่ที่นั่นแล้ว บทวิจารณ์มีประโยชน์มากดังนั้นคุณจึงไม่ต้องเสียเงินไปกับโรงแรมที่บริการไม่ดี 

การจองออนไลน์เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

บางครั้งการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณอาจเป็นเรื่องที่น่ารำคาญ แต่ด้วยระบบการจองออนไลน์คุณสามารถจองที่พักได้ตลอดเวลา 

 การชำระเงินของคุณง่ายขึ้น

เมื่อจองออนไลน์ระบบจะขอให้คุณชำระเงินผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตของคุณ วิธีนี้ง่ายกว่าการทำด้วยตนเองเช่นไปที่เครื่อง ATM เพื่อถอน

อย่างไรก็ตามโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณปรากฏตัวในวันที่จองเนื่องจากโรงแรมมีค่าธรรมเนียมการยกเลิกซึ่งจะถูกหักออกจากบัญชีของคุณ

การจองโดยใช้บัตรเครดิตของคุณอาจมีความเสี่ยง ความระมัดระวังและสามัญสำนึกเล็กน้อยจะช่วยให้เงินและตัวตนของคุณปลอดภัย อย่าลืมจองผ่านการจองออนไลน์ที่ถูกต้องตามกฎหมายหรือคุณสามารถเลือกจองได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของโรงแรม 

จองกับเรา!

หากคุณกำลังเดินทางมาประเทศไทยและยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะพักที่ไหนดีให้จองโรงแรมบ้านแร่เกาะลำ เราขอเสนอบริการจองออนไลน์สำหรับคุณ! 

เกาะลัมอยู่ห่างจากเกาะพัทยาประมาณ 7 กิโลเมตรซึ่งเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว เป็นชายหาดที่สวยงามน้ำทะเลใสบรรยากาศเงียบสงบ เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราและจองกับเราตอนนี้! เราแทบรอไม่ไหวที่จะพบคุณ!

บ้านแร่เกาะล้าน: แรงบันดาลใจสไตล์ชายหาด

บ้านแร่เกาะล้าน: แรงบันดาลใจสไตล์ชายหาด

การพักผ่อนไม่ได้เป็นเพียงเวลาพักผ่อนเท่านั้น แต่ยังเป็นโอกาสที่จะได้แสดงอีกด้วย ถอดเสื้อผ้าที่เตรียมไว้ให้ดีที่สุด การเตรียมเครื่องแต่งกายที่สมบูรณ์แบบให้พร้อมอาจดูเหมือนเป็นเรื่องท้าทาย แต่เราอยู่ที่นี่เพื่อแนะนำคุณ ค้นพบการผสมผสานสไตล์ชายหาดที่แตกต่างกันซึ่งเหมาะกับร่างกายทุกประเภท 

 • เสื้อกล้าม + กางเกงยีนส์ขาสั้น 

การสวมเสื้อกล้ามและกางเกงขาสั้นเดนิมแบบเรียบง่ายเป็นลุคสบาย ๆ ที่คุณอาจชอบ สวมใส่สบายและเคลื่อนไหวได้ง่ายคุณยังสามารถสวมบิกินี่สองชิ้นข้างใต้เครื่องแต่งกายของคุณได้อีกด้วย 

 • Maxi dress แม็กซี่เดร

สลายดอกไม้เป็นตัวเลือกที่ดีเมื่อคุณต้องการเดินเล่นริมชายหาด ไหลลื่นและสามารถปกปิดข้อเท้าของคุณได้ มีดีไซน์หลากหลายให้คุณเลือกเช่นเสื้อเปิดไหล่แขนกุดและแขนยาว 

 • บิกินี่ + การปกปิด

คุณสามารถลองสวมบิกินี่ที่มีชุดคลุมชายหาดเพื่อเลือกสไตล์ที่กล้าหาญยิ่งขึ้น นี่คือชุดเรียบง่าย แต่เซ็กซี่ที่จะดูดีในภาพถ่าย นอกจากนี้จะเป็นการง่ายกว่าที่คุณจะจุ่มน้ำเมื่อคุณถอดฝาปิดออก 

 • + กางเกงขาสั้นโครเชต์ 

เสื้อยืดหากคุณไม่ต้องการให้ต้นแขนสัมผัสกับแสงแดดคุณสามารถเลือกสวมเสื้อยืดแขนยาวลายทาง คุณสามารถจับคู่กับกางเกงขาสั้นโครเชต์ เป็นรูปลักษณ์ที่สะดวกสบายและง่ายดายซึ่งเหมาะเมื่อคุณต้องการนั่งริมฝั่งและชมวิว 

 • บิบน + กางเกงขาสั้นโบโฮ

กินี่ท่อนอีกหนึ่งการผสมผสานที่สวยงามคือการจับคู่ท่อนบนของคุณกับกางเกงขาสั้นโบโฮ คุณสามารถเคลื่อนไหวไปมาในชุดนี้ได้อย่างง่ายดายและยังเล่นกิจกรรมสนุก ๆ ขณะสวมใส่ได้อีกด้วย 

 • ชุดว่ายน้ำวันพีช + กระโปรงยีนส์

ชุดว่ายน้ำชิ้นเดียวและกระโปรงยีนส์เป็นความสวยงามแบบลำลองที่ยอดเยี่ยม เลือกชุดว่ายน้ำสีเรียบๆเพื่อให้กลมกลืนกับสีกระโปรงของคุณ 

 • + ผ้าถุงการ

เสื้อครอปสวมเสื้อครอปและผ้าถุงจะช่วยเน้นส่วนโค้งเว้าของคุณได้ดี มีธีมโบฮีเมียนซึ่งเหมาะสำหรับลุควันหยุดฤดูร้อน 

 • เสื้อครอป + กางเกงขายาว 

อีกคู่ที่เป็นไปได้คือเสื้อครอปและกางเกงขายาว นี่เป็นการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมสำหรับภาพถ่ายที่สวยงามโดยมีชายหาดเป็นพื้นหลังของคุณ 

สิ่งจำเป็นสำหรับชายหาดอื่น ๆ 

นอกเหนือจากความเหมาะกับชายหาดแล้วสิ่งสำคัญอื่น ๆ ที่ช่วยเสริมลุคโดยรวมของคุณได้: 

 • แว่นกันแดดกันแดด
 • หมวก
 • รองเท้าแตะหรือรองเท้าแตะส้นแบน
 • ต่างหู (ตัวเลือกยอดนิยมคือต่างหูพู่และต่างหูห่วง)
 • ผ้าพันคอผ้าพันคอ 
 • สร้อยคอ Dainty 
 • กระเป๋าขนาดเล็กสำหรับ สิ่งของมีค่าของคุณ 

อีกสิ่งหนึ่งที่คุณไม่ควรลืมคือการทาครีมกันแดดเพราะจะช่วยปกป้องผิวของคุณจากการสัมผัสกับแสงแดดโดยตรง 

เยี่ยมชมบ้านแร่เกาะล้าน 

ใช้เวลาอันแสนสุขกับสัตว์เลี้ยงและครอบครัวของคุณในบ้านแร่เกาะล้าน เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่เรามีให้ ตรวจสอบราคาห้องพักและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกของเราโดยไปที่เว็บไซต์ของเรา

บ้านแร่เกาะล้าน: โรงแรมเป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงหรือไม่?

บ้านแร่เกาะล้าน: โรงแรมเป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงหรือไม่?

เจ้าของสัตว์เลี้ยงจะเข้าใจว่าการแยกทางกับลูกขนปุยอันเป็นที่รักนั้นยากเพียงใด คุณไม่สามารถทนกับความคิดที่จะปล่อยให้พวกเขาอยู่บ้านคนเดียวหรือกินนอนในคอกสุนัขในขณะที่คุณไม่อยู่ พวกเขาอาจทุกข์ทรมานจากความวิตกกังวลในการแยกจากกันและคุณจะกังวลอยู่ตลอดเวลาระหว่างการเดินทาง 

เจ้าของบางคนชอบที่จะนำสัตว์เลี้ยงไปด้วยทุกที่ ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปตามถนนหรือบินไปต่างประเทศก็สามารถนำสัตว์เลี้ยงติดตัวไปด้วยได้! สิ่งเดียวที่คุณต้องกังวลคือการเตรียมการและที่พัก 

หากคุณเคยไปเที่ยวหาดแสมในประเทศไทยโรงแรมที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงรอคุณอยู่! จองการเข้าพักกับบ้านแร่เกาะล้านและนำสัตว์เลี้ยงติดตัวไปได้โดยไม่ต้องยุ่งยาก เรายินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยงทุกชนิดหากเจ้าของปฏิบัติตามกฎที่กำหนด หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดดูคำแนะนำสำหรับสัตว์เลี้ยงด้านล่าง: 

 • มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
  สำหรับผู้ที่จะนำสัตว์เลี้ยงมาเรามีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม 1,000 บาทต่อตัว ไม่สำคัญว่าสุนัขหรือแมวของคุณจะมีขนาดเท่าใด แต่เราต้องการให้แน่ใจว่าพวกเขาอยู่ในบ้านได้อย่างสบายเช่นกัน ค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมรวมผ้าขนหนูและชามอาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ 
 • เราดำเนินการริเริ่มที่สะอาดเมื่อคุณดำเนินการ
  แม้ว่าเราจะต้อนรับสัตว์เลี้ยงด้วยใจจริง แต่เราก็ต้องการให้ที่พักของเราสะอาดมากที่สุด ทุกครั้งที่คุณพาสัตว์เลี้ยงออกไปเดินเล่นหรือหากสัตว์เลี้ยงเกิดอุบัติเหตุในห้องของคุณโปรดทำความสะอาด พนักงานโรงแรมของเราจะไม่รับผิดชอบในการทำความสะอาดสิ่งที่เป็นระเบียบ 
 • เจ้าของมีหน้าที่ให้อาหารและเฝ้าดูสัตว์เลี้ยงของตน
  การปล่อยให้สัตว์เลี้ยงของคุณอยู่ในห้องพักของโรงแรมเป็นเรื่องปกติ แต่เราต้องการให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ทอดทิ้งพวกเขาในขณะที่คุณกำลังสนุกสนานอยู่ข้างนอก เจ้าของจะต้องรับผิดชอบในการให้อาหารและดูแลสัตว์เลี้ยงของตน เจ้าหน้าที่ของเราไม่สามารถมอบหมายให้ทำความสะอาดให้อาหารและเฝ้าดูสัตว์เลี้ยงของคุณได้ 
 • เจ้าของต้องจัดทำบันทึกการฉีดวัคซีน
  เราต้องการให้แน่ใจว่าลูกค้าและสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ ในโรงแรมของเราปลอดภัย นี่คือเหตุผลที่เรากำหนดให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงส่งสำเนาบันทึกการฉีดวัคซีนของสัตว์เลี้ยงและหลักฐานว่าไม่มีหมัด นอกจากนี้เรายังต้องการให้คุณนำสัตว์เลี้ยงที่เข้าสังคมได้ดีไม่ก้าวร้าวและสงบนิ่งในสถานการณ์ต่างๆ 

เกี่ยวกับบ้านแร่เกาะล้าน

Baan Rae Koh Larn เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในหาดแสมประเทศไทย เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ชายหาดและรีสอร์ทที่ดีที่สุดเพื่อให้การมาเยือนประเทศไทยของคุณน่าจดจำยิ่งขึ้น รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากชายฝั่งพัทยาเพียงไม่กี่นาทีและใช้เวลาเดินเพียงไม่นานจากชายหาดที่สวยงามรอบเกาะ 

ที่พักของเรามีห้องส่วนตัวที่เหมาะสำหรับคู่รักครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนเล็ก ๆ เรายังมีบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หากคุณกำลังสนใจในการจองเข้าพักกับเราโปรดติดต่อเราได้ที่เว็บไซต์ของเราหรือส่งข้อความที่ baanraekohlarn@info.com

บ้านแร่เกาะล้าน: สิ่งที่ควรทราบขณะเข้าพักในโรงแรมของเรา

บ้านแร่เกาะล้าน: สิ่งที่ควรทราบขณะเข้าพักในโรงแรมของเรา

บ้านแร่เกาะล้านเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมหากคุณต้องการสัมผัสกับที่พักที่ดีที่สุดที่นี่ในประเทศไทย คุณสามารถทิ้งความกังวลของคุณไว้เบื้องหลังและออกเดินทางไปยังเกาะล้านเพื่อรับลมทะเลขณะที่คุณเดินเล่นรอบสรวงสวรรค์แห่งนี้ Continue reading “บ้านแร่เกาะล้าน: สิ่งที่ควรทราบขณะเข้าพักในโรงแรมของเรา”

บ้านแร่เกาะล้าน: 5 อาหารเพื่อสุขภาพที่ควรกินในวันหยุด

บ้านแร่เกาะล้าน: 5 อาหารเพื่อสุขภาพที่ควรกินในวันหยุด

หยุดวันหยุดเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นในการพักผ่อนและดื่มด่ำกับตัวเอง ความอยากทั้งหมดที่คุณเคยกลั้นเอาไว้ อย่างไรก็ตามคุณไม่ควรละเลยการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ เราได้จัดทำรายการอาหารเพื่อสุขภาพ 5 รายการที่เหมาะสำหรับวันหยุดของคุณ: ของ Continue reading “บ้านแร่เกาะล้าน: 5 อาหารเพื่อสุขภาพที่ควรกินในวันหยุด”

Theme: Overlay by Kaira