ห้อง T1 – T2 3 ท่าน

ห้องพักสำหรับ 3 ท่าน ราคาวันธรรมดา 1,200 บาท/ห้อง ส-อา 1,400 บาท/ห้อง ราคานี้รวมมอเตอร์ไซด์ 1คัน พร้อมน้ำมัน 1 ลิตร
**ราคานี้เฉพาะลูกค้าจอง และไม่รวมวันหยุดนักขัตนะคะ

ห้อง T1 -T2 ห้องแอร์ มีจำนวน 2 ห้อง ไม่รวมอาหารเช้า
เช็คอิน 13.00 เช็คเอ้าท์ 11.00 น. นะคะ

บ้านแร่เกาะล้าน: ห้องที่เหมาะสำหรับสามคน

มาเที่ยวบ้านแร่เกาะล้านและสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าตื่นเต้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน! คืนความกระปรี้กระเปร่าขณะพักผ่อนริมชายหาดหรือว่ายน้ำในสระว่ายน้ำที่กว้างขวางของเรา เรานำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าพึงพอใจและบริการคุณภาพสูงเพื่อมอบประสบการณ์ฤดูร้อนที่ดีที่สุดแก่คุณ

หากคุณกำลังมองหาห้องพักสำหรับสามท่านเรามีที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ ห้องพักของเรามอบความสะดวกสบายที่ดีที่สุดที่จะทำให้การเข้าพักของคุณยาวนานขึ้น

คนในพื้นที่และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมาเยือนเกาะล้านเพื่อสัมผัสกับหาดทรายขาวและทิวทัศน์ที่สวยงาม จองห้องพักของคุณวันนี้และให้เรามอบวันหยุดพักผ่อนที่คุณจะไม่มีวันลืม!

ห้อง T1-T2 สำหรับ 3 ท่าน

มาใช้ประโยชน์ห้องพักที่สมบูรณ์แบบสำหรับ 3 คนของรีสอร์ทของเรา! ผ่อนคลายและดื่มด่ำกับทัศนียภาพของชายหาดผ่านหน้าต่างห้องพักของคุณด้วยห้อง T1-T2 ของบ้านแร่เกาะล้าน ห้องนี้มีขนาดกว้างขวางและเหมาะสำหรับ 3 คนเช่นครอบครัวเล็ก ๆ หรือเพื่อน ๆ ในการพักผ่อน สร้างความทรงจำที่จะคงอยู่ไปตลอดชีวิตเมื่อคุณเลือกห้อง T1-T2 ของเรา!

คุณยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงของคุณไปด้วยได้ เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำความสะอาดหลังจากนั้นเนื่องจากจะมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่เสียหายหรือสกปรกในห้อง คุณสามารถทิ้งขยะบนถังขยะที่จัดไว้ให้นอกห้องได้

อย่างไรก็ตามไม่อนุญาตให้เพิ่มเตียงเสริมเนื่องจากห้องนี้รองรับได้ 3 ท่านเท่านั้น

สิ่งอำนวยความสะดวก

ห้อง T1-T2 มี 2 ห้องที่เป็นห้องปรับอากาศทั้งหมด แต่ถ้าคุณต้องการสัมผัสสายลมจากชายหาดคุณสามารถใช้พัดลมติดผนังที่มีให้ในห้องได้ นอกจากนี้ยังมีตู้ไม้ที่มีปลอกหมอนผ้าห่มและผ้าขนหนูเพิ่มเติม

ห้องพักมีห้องน้ำสำหรับชายและหญิงรวมทั้งโทรทัศน์พร้อมสัญญาณเคเบิลเพื่อให้คุณสามารถรับชมรายการทีวีหรือภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบได้

นอกจากนี้เรายังมีตู้เย็นที่คุณสามารถเก็บเนื้อสัตว์แช่แข็งหรือเครื่องดื่มของคุณได้ คุณยังสามารถปรุงอาหารจานโปรดโดยใช้เตาแก๊สที่ให้มาหรือตะแกรงที่สวนหลังบ้านซึ่งคุณสามารถจัดปาร์ตี้มินิบาร์บีคิวได้

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับที่พักคือการรวมรถจักรยานยนต์พร้อมน้ำมันฟรี 1 ลิตรไว้ให้แขกใช้สัญจรไปมาในบริเวณใกล้เคียง นอกจากนี้ยังมีเตียงชายหาดริมชายหาดให้คุณได้พักผ่อนและอาบแดด

ราคา

ราคาสำหรับห้อง T1-T2 คือ฿ 1,200 ในช่วงวันธรรมดาและ฿ 1,400 ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ราคาเหล่านี้ไม่รวมการจองในช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์ คุณสามารถเช็คอินได้ประมาณ 13:00 น. และเช็คเอาท์เวลา 11:00 น. ของวันรุ่งขึ้น

Theme: Overlay by Kaira