ห้อง A1-A6 2 ท่าน

ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน อยู่ชั้นสอง มีระเบียงหน้าห้อง ราคา ห้องละ 800 บาท วันธรรมดา และ 1,000 บาท วันส-อา   ราคานี้รวมรถมอเตอร์ไซด์ 1 คัน พร้อมน้ำมัน 1 ลิตร ห้องนี้ไม่สามารถปิ้ง-ย่างได้บนห้อง แต่สามารถทำด้านล่าง มีบริเวณให้ค่ะ และไม่สามารถเสริมเตียงได้นะคะ
ไม่รวมอาหารเช้า มีเตาปิ้ง-ย่าง พร้อมจานชาม(ไม่รวมถ่าน) บริการฟรีค่ะ

**ราคานี้เฉพาะลูกค้าจอง และไม่รวมวันหยุดนักขัตนะคะ วันหยุด 1200 บาท

ห้อง A1 – A6 มีจำนวน 6 ห้อง เช็คอิน 13.00 เช็คเอ้าท์ 11.00 น. นะคะ

 

 

บ้านแร่เกาะล้าน: ห้องที่เหมาะสำหรับสองคน

มีวันหยุดที่สมบูรณ์แบบเมื่อจองห้องพักที่บ้านแร่เกาะล้าน ทิ้งความกังวลของคุณไว้เบื้องหลังและออกเดินทางไปยังเกาะล้านเพื่อรับลมทะเลขณะที่คุณเดินเล่นรอบสรวงสวรรค์แห่งนี้. เกาะล้านอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียงไม่กี่นาที แต่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่อีกโลกหนึ่ง.

บ้านแร่เกาะล้านมีความสวยงามของเกาะล้านและหาดทรายสีขาวที่มอบประสบการณ์การพักผ่อนสู่ธรรมชาติในความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายสูงสุด.

A1-A6 ห้องสำหรับสองคน

หากคุณกำลังวางแผนทริปพักผ่อนกับคนพิเศษบ้านแร่เกาะล้านขอเสนอห้องสำหรับสองคน! เชิญมาเยี่ยมชมและใช้ประโยชน์จากห้อง A1-A6 ของเรา.

เรามีห้องพักสำหรับ 2 ท่านจำนวน 6 ห้องในบ้านแร่เกาะล้านซึ่งคุณสามารถเลือกสีห้องได้ตามต้องการ. ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบด้วยสีสันที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อให้แขกของเรามีตัวเลือกบรรยากาศและสไตล์ที่หลากหลาย.

ห้องสำหรับสองท่านทั้งหมดตั้งอยู่บนชั้นสองและแต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิวทะเลที่สวยงาม. นอกจากนี้ยังมีหน้าต่างสี่ชุดเพื่อให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาในห้องรวมทั้งสามารถมองเห็นวิวได้จากทุกด้านของห้อง.

สิ่งอำนวยความสะดวก

ห้องพักสำหรับ 2 คนทั้งหกห้องเป็นห้องปรับอากาศไม่มีพัดลมติดผนังหรือพัดลมตั้งพื้น. แต่ผู้เข้าพักสามารถเปิดหน้าต่างและปล่อยลมเย็น ๆ จากสวนของรีสอร์ทโดยรอบ. เราจะจัดเตรียมหมอนและผ้าห่มให้รวมทั้งผ้าขนหนูเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องนำอะไรมาอีก.

นอกจากนี้เรายังมีเคเบิลทีวีเพื่อให้คุณได้รับความบันเทิงจากรายการโปรดของคุณ. ไม่อนุญาตให้ปรุงอาหารภายในห้องพัก. แต่จะมีพื้นที่ชั้นล่างที่คุณสามารถปรุงอาหารได้ถ่านสำหรับตะแกรงสามารถซื้อได้ที่ร้านค้าใกล้ชายหาด. คุณยังสามารถเก็บของเหลือหรือของสดไว้ในตู้เย็นที่เราจัดเตรียมไว้ให้.

ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถเดินทางรอบเกาะโดยใช้รถจักรยานยนต์ที่ให้มาพร้อมน้ำมันฟรี 1 ลิตร เราต้องการให้คุณสร้างความทรงจำที่ดีที่สุดบนเกาะแห่งนี้นั่นคือเหตุผลที่เราจะมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการในระหว่างการเข้าพักที่บ้านแร่เกาะล้าน.

ไม่อนุญาตให้ขอเตียงเสริม ห้องนี้เหมาะสำหรับสองท่านเท่านั้น.

  ประเมินค่า

ราคาห้องพักเหล่านี้คือ฿ 800 ในช่วงวันธรรมดาและ฿ 1,000 ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ในช่วงวันหยุดจะเพิ่มเป็น฿ 1,200 โปรดทราบว่าเวลาเช็คอินคือ 13.00 น. และเวลาเช็คเอาต์คือ 11.00 น. ของวันรุ่งขึ้น.

Theme: Overlay by Kaira